Tổng hợp những tựa game mobile online mới ra nửa đầu tháng 8 nên chơi thử ít nhất 1 lần cho biết.

Mission Impossible RogueNation

Game mobile online mới ra thứ nhất: Mission Impossible: RogueNation được phát triển dựa trên ý tưởng của bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi – quốc gia bí ẩn” phần 5 vừa mới ra mắt các rạp chiếu phim trên toàn thế giới vào cuối tháng 7/2015, nhưng cốt truyện và lối chơi lại không liên quan nhiều đến phim.

game-mobile-online-moi-ra-nua-dau-thang-8-dang-choi-1

Mission Impossible: RogueNation mang người chơi bước vào thế giới của game bắn súng FPS chân thực, nơi bạn cần hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng như không thể thực thi. Game mobile online hay mới ra này người chơi cũng sẽ được khám phá nhiều địa điểm chiến đấu mới, loại trừ mục tiêu mang lại lợi nhuận cao, sử dụng những loại vũ khí chết người và trở thành tay súng thiện xạ lừng lẫy thế giới!

Link tải Mission Impossible RogueNation cho iOS: http://goo.gl/ACxAm3

Link tải Mission Impossible RogueNation cho Android: http://goo.gl/q0i2Rx

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Việt Nam tại đây: https://onclan.com/game/mission-impossible-

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Mission Impossible RogueNation: http://gamehub.vn/tags/mission+impossible/

Ramboat: Hero Shooting Game

Tựa game giải trí Ramboat lấy cảm hứng từ những bộ phim về Rambo, một anh hùng với biệt tài bắn tỉa và càn quét để sáng tạo ra một nhân vật tương tự với tên gọi Mambo. Đây là chàng trai với ngoại hình tròn trịa ‘cute’ tuy nhiên lại cực kỳ phong cách với mái tóc nâu vuốt keo dựng ngược và quấn khăn đỏ quanh đầu. Chàng là người điều khiển chiếc thuyền chiến lướt phăng phăng trên con sông dài bất tận.

game-mobile-online-moi-ra-nua-dau-thang-8-dang-choi-2

Ramboat là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi chạy bất tận, đua thuyền, bắn tỉa và vượt chướng ngại vật. Lối chơi khá đơn giản khi người dùng chỉ việc điều khiển nhân vật của hình theo nhiều hướng khác nhau. Tựa game online moi này cung cấp cho người dùng một hệ thống vật phẩm vô cùng phong phú và đa dạng. Từ nhân vật, vũ khí cho đến các loại phương tiện di chuyển. Vâng, vì người chơi không chỉ di chuyển bằng thuyền mà còn bằng thú cưng. Thử tưởng tượng việc ‘cưỡi’ trên một chú cá mập mà bon bon trên vùng sông nước sẽ thú vị biết chừng nào.

Link tải Ramboat cho iOS: http://goo.gl/8zF4eT

Link tải Ramboat cho Android: http://goo.gl/12kIl0

Magic Rampage

Sản phẩm dưới bàn tay nhà phát triển Asantee Games – Game mobile online miễn phí mới ra Magic Rampage, sẽ đưa game thủ theo chân chiến binh vô danh trên đường đột kích lâu đài cổ. Lãnh nhiệm vụ từ thế lực bí ẩn, người chơi sẽ bắt đầu hành trình điều tra kẻ thủ ác phù phép binh lính nơi đây thành hằng hà sa số những thây ma khát máu. Mãi bước tiếp vào sâu trong lòng đất tối tăm, bạn sẽ giải đáp bí ẩn xung quanh thân thế cùng bóng đen bao phủ toàn bộ sự kiện trong Magic Rampage.​

game-mobile-online-moi-ra-nua-dau-thang-8-dang-choi-3

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D, tựa game nhập vai này mang người chơi tiến lên phía trước theo một đường thẳng bất tận. Bước đi trên những hành lang lạnh lẽo và âm u, người chơi sẽ được trải nghiệm cơ chế di chuyển, nhảy qua lại và phóng vũ khí vốn đã quen thuộc từ thế hệ game bốn nút.

Link tải Magic Rampage cho iOS: http://goo.gl/wV3YAS

Link tải Magic Rampage cho Android: http://goo.gl/GRt6hk

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Magic Rampage: http://gamehub.vn/tags/magic+rampage/

Gunbrick

Được giới thiệu bởi NPH Nitrome, Gunbrick được tạo ra với một phong cách hoàn toàn mới lạ. Khi bước chân vào thế giới của tựa Game mobile online mới ra mắt Gunbrick, bạn sẽ hóa thân thành một con vịt (cũng có thể là một con gà hoặc một anh chàng có tóc và da màu vàng). Bạn sẽ mua và toàn quyền điều khiển một khối Gunbrick – phương tiện có gắn súng được làm bằng một khối lập phương. ​

game-mobile-online-moi-ra-nua-dau-thang-8-dang-choi-5

Có hai cách để người chơi có thể điều khiển Gunbrick. Một là bạn sẽ bấm nút bắn súng ở phía dưới hoặc vuốt trên màn hình để xoay Gunbrick. Trong khi chơi tựa game giải đố này, người chơi sẽ được tự động di chuyển lơ lửng trên màn hình. Nhiệm vụ cả bạn là tiêu diệt toàn bộ quân địch và nghiền nát mọi chướng ngại vật trên đường di chuyển.

Link tải Gunbrick cho iOS: http://goo.gl/3lIayr

Link tải Gunbrick cho Android: http://goo.gl/d8PYvS

Tham gia cộng đồng Gunbrick Việt Nam: https://onclan.com/game/gunbrick

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Gunbrick: http://gamehub.vn/tags/gunbrick/

Magic Touch: Wizard for Hire

Cái tên cuối trong list game mobile online mới ra nửa đầu tháng 8 là Magic Touch. Trong game, người chơi sẽ đóng vai lão pháp sư một mình chống lại đạo quân robot đang đổ bộ vào lâu đài bằng…bong bóng. Cách duy nhất để tiêu diệt kẻ thù là pháp sư phải làm phép để bắn bể bong bóng, việc còn lại cứ để lũ robo rơi tự do xuống đất rồi vỡ tan tành.

game-mobile-online-moi-ra-nua-dau-thang-8-dang-choi-4

Nghe ban đầu thì game có vẻ khá dễ chơi, tuy nhiên càng về sau tốc độ đổ bộ của lũ robot càng lúc càng nhanh và đông hơn, thậm chí có những con robot còn đeo theo đến 7 quả bóng bay để đề phòng bóng nổ giữa đường.

Link tải Magic Touch cho iOS: http://goo.gl/ScMzBn

Link tải Magic Touch cho Android: http://goo.gl/az52pu

Tham gia cộng đồng game Magic Touch: https://onclan.com/game/magic-touch-wizard-for-hire

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Magic Touch: http://gamehub.vn/tags/magic+touch/

Game mobile online mới ra nửa đầu tháng 8 đáng chơi