Tựa game mới ra mắt Tiên Quốc Chiến bất ngờ lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên đẹp lung linh hút hồn game thủ Việt. Được biết NPH Gamota dự kiến sẽ cho ra mắt tựa game vào giữa tháng 12.

Tựa game Tiên Quốc Chiến sau hàng loạt thông tin rò rỉ, mới đây tựa game nhập vai kết hợp đối kháng này đãbất ngờ tung ra loạt ảnh Việt hóa đầu tiên. Hình ảnh trong game được thiết kế trên nền đồ họa 3D đẹp đặc sắc và cực kì bắt mắt. Nếu đúng theo như những hình ảnh mới ghi nhận được thì Tiên Quốc Chiến đã hoàn toàn được Việt hóa 100% và đang trong giai đoạn hoàn thiện các khâu kỹ thuật cũng như tinh chỉnh sản phẩm.

gamemoiramat-tien-quoc-chien-1

Tiên Quốc Chiến sở hữu cốt truyện tiên hiệp quen thuộc

Với cốt truyện khá quen thuộc của các tựa game tiên hiệp trên thị trường, Tiên Quốc Chiến lấy bối cảnh là thời Trụ Vương mới qua đời. Đến với tựa game tiên hiệp này, người chơi sẽ được thả hồn vào 9 cổng tiên giới loạn lạc, người, yêu đảo lộn; trải qua nhiều vòng luân hồi và thử thách để đến thế giới yên bình.

gamemoiramat-tien-quoc-chien-2

Đồ họa 3D sắc nét của Tiên Chiến Quốc

Là một sản phẩm MMORPG 3D có đồ họa đặc sắc, Tiên Chiến Quốc có gameplay đồ sộ với hệ thống PK không giới hạn, PvP hoành tráng, hệ thống bản đồ rộng lớn với 30 bản đồ lớn nhỏ…

Với những tính năng đặc sắc và hình ảnh cuốn hút người dùng, Tiên Chiến Quốc là tựa game xếp vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng game ở xứ sở Gấu Trúc. Chắc chắn rằng Tiên Chiến Quốc sẽ nhận được những đánh giá cao từ phía người dùng.

gamemoiramat-tien-quoc-chien-3

Điểm khác biệt của Tiên Chiến Quốc so với các game khác trên thị trường

Ngoài việc trải nghiệm một thế giới mộng ảo đầy màu sắc, người chơi Tiên Chiến Quốc còn có thể view cận cảnh được với các góc xoay 2 bên trái phải, lên xuống; zoom to nhỏ tùy ý, điều mà hiện tại ở hầu hết các sản phẩm gắn mác gMO 3D tại Việt Nam vẫn chưa thể làm được.

Điểm cộng tiếp theo cho tựa game tiên hiệp này là phong màu chủ đạo mang sắc màu tươi sáng, tạo hình theo đúng phong cách võ hiệp thường thấy của game Trung Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm, giây phút giải trí vô cùng thú vị.

gamemoiramat-tien-quoc-chien-4

Tiên Chiến Quốc trang bị hệ thống tương tác người chơi hợp thời

Ngoài các nét đặc sắc và khác biệt của tựa game đã liệt kê ở trên thì Tiên Chiến Quốc cũng có hệ thống tính năng thông thường như thưởng cấp, thưởng online theo thời gian trong ngày, đăng nhập 30 ngày… Bên cạnh đó, tựa game tiên hiệp này còn có mối quan hệ in game khá đầy đủ với hàng loạt các tính năng phổ biến như: tổ đội, bang phái, kênh chat để tăng tính mật thiết giữa người chơi và phân chia quốc gia, bảng top, giao đấu để tăng tính cạnh tranh; thậm chí còn tranh vương và chiến liên server.

gamemoiramat-tien-quoc-chien-5

Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh Việt hóa đầy cuốn hút và tuyệt đẹp của tựa game mobilenày nhé:

gamemoiramat-tien-quoc-chien-6

gamemoiramat-tien-quoc-chien-7

gamemoiramat-tien-quoc-chien-8

gamemoiramat-tien-quoc-chien-10

gamemoiramat-tien-quoc-chien-11

Game mobile Tiên Quốc Chiến lộ ảnh Việt hóa