GamemoiramatXạ Thần là tên Việt hóa của game bắn ruồi Line Shooters được Công ty Game Dreamer VN đỡ đầu và phát hành tại làng game Việt. Sau một tuần lỗi hẹn, lúc 14:00 hôm nay 15/12, tựa game này bất ngờ được ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Xạ Thần chào đón các tân game thủ bằng chuỗi sự kiện với những phần thưởng giá trị cực khủng nhằm đáp lễ cho sự chờ đợi của các game thủ Việt trong thời gian qua.

gamemoiramat-game-mobile-xa-than-bat-ngo-ra-mat-lang-game-viet-1

Xạ Thần tại thị trường game Nhật Bản

Xạ Thần là tựa game mobile vốn có xuất xứ từ đất nước “mặt trời mọc” với tên gọi Full Bokko Heroes. Ngay khi được phát hành vào đầu năm 2014, tựa game này đã làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Nhật Bản. Được kỳ vọng sẽ làm khuynh đảo cộng đồng game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Cốt chuyện đặc sắc của Xạ Thần

Là câu chuyện kể về những cuộc viễn chinh khám phá vùng đất mới của binh đoàn tập hợp của 7 chủng tộc: Kỵ sĩ, Pháp Sư, Rồng, Người Thú, Thạch Cự Nhân, Ninja và Võ Sĩ. Được chia làm 5 Hệ Ngũ Hành Mộc, Hỏa, Thổ, Quang, Ám. Gameplay của Xạ Thần mang đậm chất shooter, người chơi sẽ bắt nhịp nhanh và không quá bỡ ngỡ ngay cả khi mới tham gia vào game lần đầu tiên.

gamemoiramat-game-mobile-xa-than-bat-ngo-ra-mat-lang-game-viet-2

Xạ Thần sở hữu một hệ thống màn chơi vô cùng phong phú và đặc sắc. Ở mỗi Ải các boss và lính sẽ có những hệ khác nhau trong Ngũ Hành, do đó việc chọn lựa đội quân hợp lý là yếu tố tiên quyết và cực kì quan trọng. Mặt khác, trong quá trình chiến đấu người chơi cũng có thể tích lũy điểm để thi triển chiêu thức Thống Kích hoặc khai triển kĩ năng đặc biệt như Công, Thủ, Triệu Hồi… khi ống kỹ năng đạt đến điểm Max Skill.

Với trạng thái Thống Kích Fever, toàn bộ team của bạn sẽ có thể cùng nhau tiến lên tiêu diệt toàn bộ địch thủ với sức công phá cực mạnh.

gamemoiramat-game-mobile-xa-than-bat-ngo-ra-mat-lang-game-viet-3

Xạ Thần hiện tại hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android.

Bạn đọc quan tâm có thể download game Xạ Thần miễn phi tại đây: iOS/Android

Game mobile Xạ Thần bất ngờ ra mắt làng game Việt
Tagged on: