Tựa game mới chuẩn bị ra mắt Ngũ Hành Tướng đã chính thức ấn định trò chơi sẽ mở cừa chào đón game thủ Việt vào ngày 5/3/2015. Thông tin này được cho là cực kì chính xác khi được đăng tải trên landing chính thức của game. Song song với đó là nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn gửi tặng các tân thủ.

Vài nét về tựa game mobile mới chuẩn bị ra mắt Ngũ Hành Tướng

game-moi-chuan-bi-ra-mat-cuc-hay-ngu-hanh-tuong-1

Nếu bạn chưa biết thì Ngũ Hành Tướng là tựa game chiến thuật vô cùng đặc sắc với độ khó khá cao. Game lấy cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc kết hợp với yếu tố tiên hiệp kì ảo mang người chơi bước chân vào một thế giới kiếm hiệp giả tưởng vô cùng hoành tráng và hấp dẫn.

game-moi-chuan-bi-ra-mat-cuc-hay-ngu-hanh-tuong-2

Tựa game mới sắp ra mắt này khai thác hệ thống Ngũ Hành tương khắc chặt chẽ buộc gamer phải vận dụng nhanh nhạy và hợp lý nhất có thể để chế kẻ địch cũng như phát huy tối đa khả năng của đội hình tướng của mình mới mong dành chiến thắng. Ngoài ra với hệ thống bản đồ rộng lớn với hàng loạt thành trì cho bạn thỏa sức đánh chiếm và tranh tài với nhau. Sau khi chiếm được thành, có thể cho tướng lĩnh vào thống trị, thu thuế làm giàu. Hệ thống phụ bản, tổ đội vượt ải cũng thử thách game thủ vượt qua nếu muốn thăng chức quan, sở hữu thêm buff và tài nguyên.
game-moi-chuan-bi-ra-mat-cuc-hay-ngu-hanh-tuong-3
Được chính thức ra mắt vào ngày 05/03 tới đây, tựa game mobile mới sắp ra mắt Ngũ Hành Tướng hứa hẹn sẽ là một hiện tượng mới khuấy đảo làng game Việt sau dịp Tết Nguyên Đán.
game-moi-chuan-bi-ra-mat-cuc-hay-ngu-hanh-tuong-4
game-moi-chuan-bi-ra-mat-cuc-hay-ngu-hanh-tuong-5
Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Teaser và Fanpage chính thức của game theo đường dẫn dưới đây nhé:

Teaser: http://nguhanhtuong.vn/teaser.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nguhanhtuong

Game mới chuẩn bị ra mắt cực hay – Ngũ Hành Tướng