Thời gian phát hành: 11/2014

Hệ máy: PC, PS4, XboxOne

Câu chuyện của Assassin’s Creed: Unity xảy ra vào thời kỳ sáng lạng nhất của thủ đô Paris. Trò chơi sẽ giúp người chơi tìm hiểu về thời kỳ khủng hoảng nhất do cuộc đại cách mạng Pháp năm 1789 mang lại.

Đồng thời, đây cũng là thành phố được tạo ra một cách chân thật và phong phú nhất trong lịch sử series game Assassin’s Creed. Trên những con đường của thành phố Paris, những người dân đói khổ sẽ dần dần từng bước đứng lên khởi nghĩa vì tự do và công bằng.

Những game PC hay nhất sẽ ra mắt vào nửa cuối 2014

Trong những năm tháng bạo lực hỗn lạo như vậy, một thanh niên trẻ tên là Arno, sau khi đã mất đi tình cảm chân thành nhất của mình, đã quyết định chọn cho mình con đường chuộc tội đầy gian nan và nguy hiểm. Cuộc điều tra của Arno dần dần sẽ kéo anh ấy vào cuộc đấu tranh ác liệt quyết định đến tương lai nước nhà, đồng thời anh ta cũng dần dần trở  thành một kẻ ám sát chuyên nghiệp.

Assassin’s Creed được đội ngũ thiết kế của Ubisoft Montreal đảm nhiệm cùng với 9 nhà sản xuất khác. Assassin’s Creed: Unity ngoài việc mang đến một bối cảnh lịch sử hoàn toàn mới, trò chơi còn mang lại một đến cho người chơi một cuộc cách mạng quan trọng trong lịch sử, từ những yếu tố cơ bản nhất như là chỉ dẫn, ẩn nấp và hệ thống chiến đấu đều được làm mới hoàn toàn.

Ngoài chế độ chơi một người thì người chơi còn có thể lựa chọn chế độ chơi 3 người hoặc chơi Co-op online với những người chơi khác, để có thể trải nghiệm được hết câu chuyện.

Game mới nhất hiện nay Assassin’s Creed: Unity