Băng Hỏa Phá Hoại Thần là kiệt tác game online ARPG kiểu hắc ám (Diablo) do Perfect World dùng engine Unity 3D để tạo ra. Game sử dụng Impact Engine vật lý chân thật cùng hệ thống phán đoán kỹ năng, khiến cho những hình ảnh chiến đấu ở trong game đều phù hợp với quy luật vật lý hiện thực, đồng thời về phương diện hiệu quả chiến đấu và phản ánh quái vật cũng chân thật tới từng chi tiết, người chơi thậm chí có thể nghe được tiếng than và gào rú của quái vật sau khi bị đả thương.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Băng Hỏa Phá Hoại Thần sẽ kết hợp cách tính ưu hóa, tích lũy nhiều năm của Perfect World và engine vật lý Unity 3D, tạo ra hiệu quả mô phỏng vật lý chính xác thoải mái. Mỗi hành động tấn công trong game đều có phán đoán vật lý độc lập – để chiến đấu hiệu quả, game thủ cần dự đoán phạm vi tấn công của BOSS mới có thể tránh né được kỹ năng sát thương. Đồng thời phán đoán hiệu quả kỹ năng trong game cũng có nhiều nét đặc sắc, quái vật chịu sát thương hệ băng sẽ bị giảm tốc, còn quái vật sau khi tấn công hệ hỏa thậm chí sẽ bị đốt thành tro bụi.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Để tạo ra một thế giới ma ảo có sức tưởng tượng cho hình tượng game thủ toàn cầu, Băng Hỏa Phá Hoại Thần đặc biệt mời đệ nhất tiểu thuyết thi đấu game online Trung Quốc – Vô Tội đến viết tiểu thuyết bối cảnh cùng tên cho game. Nhân vật chính cùng kinh nghiệm mạo hiểm trong tiểu thuyết sẽ được thể hiện hoàn toàn trong game, đồng thời map của tiểu thuyết cũng sẽ trở thành thánh địa tụ tập của người chơi tương lai.

Game mới nhất hiện nay Băng Hỏa Phá Hoại Thần