Homefront: Revolution

Thể loại: Hành động

Hệ máy: PS4, PC, Xbox One

Ngày ra mắt: 2015

[E3 2014]: Deep Silver giới thiệu hai tựa game mới hấp dẫn

Homefront hứa hẹn là sản phẩm cực kỳ chất lượng của Deep Silver

Chắc các bạn vẫn còn nhớ vào năm 2010, HomeFront là tựa game nước ngoài được nhà phát hành THQ đầu tư và phát triển. Tuy nhiên dự án này đã hoàn toàn phá sản, rất nhiều fan hâm mộ các tựa game của nhà sản xuất này đã rơi vào cảm giác hụt hẫng. Với việc nhà phát triển Deep Sliver đã mua lại tựa game Home front từ THQ và tiếp tục series với phần mới nhất Home front – The Revolution đã đáp ứng được niềm mong mỏi của các fan hâm mộ.

Và ngày hôm nay, trong sự kiện E3 2014, Deep Sliver đã tung ra nhiều Screenshot và đoạn trailer ngắn về Home front – The Revolution. Có thể nói đồ họa của các game nước ngoài quả thực rất tuyệt vời. Game hỗ trợ 4 người chơi theo chế độ Co-op, và lấy bối cảnh thành phố Philadenphia sau khi được tướng Kim giải phóng và thiết lập nền dân chủ mới. Yếu tố chính trị được 2 gã khổng lồ đưa vào game là điều đang gây nhiều tranh cãi, bởi một đất nước như Triều Tiên lại có thể xâm lược Mỹ, từ đó người chơi sẽ vào vai nạn nhân giành lại cho bằng được sự công bằng.

Metro: Redus

Thể loại: Hành động bắn súng

Hệ máy: PS4, Xbox One, PC

Ngày ra mắt: Trong năm 2014

[E3 2014]: Deep Silver giới thiệu hai tựa game mới hấp dẫn

Metro: Redus thực chất là bản nâng cấp của phiên bản Metro: Last light ra măt vào năm 2013. Nếu như đã từng thưởng thức qua bộ phim ngày tận thế ở dưới tàu điện ngầm, game thủ sẽ không còn quá xa lạ với trò chơi này. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là thoát ra khỏi thành phố âm u, tìm cách len lỏi và trốn thoát khỏi những cảnh tượng chết chóc. Hệ thống đồ họa trong Metro: Redus sẽ được Deep Silver đầu tư nâng cấp khá hoàn hảo. Cùng với đó, là những tính năng AI thông minh của nhân vật sẽ làm game thủ gặp vô vàn khó khăn khi chống đỡ. Theo như dự kiến, game sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay.

 

Game mới nhất hiện nay của nhà phát hành DEEP SILVER