Đây là một trong những tựa game MMOARPG phiên bản 3D. Nội dung Đại Thiên Sứ Chi Kiếm nói về vấn đề sau khi trải qua các cuộc chiến khốc liệt nhằm chống lại các thế lực ma tộc và thiên sứ trụy lạc, con người đã được sống trong hòa bình.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Lúc này, mọi người cùng nhau quy tụ, ấp ủ niềm tin kế thừa từ nữ thần Athena phục hồi trái đất sau khi bị tàn phá thảm khốc trong cuộc chiến. Dần dần, lục địa đã lấy lại được sức sống như trước đây, mọi người lại bắt đầu cuộc sống với niềm tin hy vọng và sức sống tràn trề.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Một trong những điểm ấn tượng nhất của game đó chính là hệ thống cánh game. Người chơi có thể thông qua việc làm nhiệm vụ hoặc những phương thức hợp thành để nhận được những đôi cánh đủ hình đủ dạng và trông rất bắt mắt, không chỉ là nâng cao năng lực, mà nhân vật trong game còn có thể bay khi mang những đôi cánh này, giúp cho người chơi trải nghiệm được cảm giác bay thật sự là như thế nào.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Trong Đại Thiên Sứ Chi Kiếm còn có Quảng trường Ác Ma,  Lôi Đài Huyết cùng những phó bản kinh điển khác. Người chơi có thể lựa chọn chế độ tham gia theo cá nhân hoặc theo đội. Và người chơi cần phải có giấy chứng nhận  mới có thể vào trong Quảng trường Ác Ma, Quảng trường tầng X thì sẽ yêu cầu giấy chứng nhận + X. Còn nếu tham gia theo đội thì mỗi đội phải có 5 người chơi và tất cả người chơi trong đội có giấy chứng nhận thì mới có thể tham gia được.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Đại Thiên Sứ Chi Kiếm ngoài những điểm đã nêu ở trên, còn đưa ra một hệ thống công thành chiến phù hợp với bản thân người chơi, giúp cho người chơi có thể trải nghiệm được cách chơi công thành chiến theo phong cách Châu âu huyền ảo.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Game mới nhất hiện nay Đại Thiên Sứ Chi Kiếm