Gã khổng lồ Capcom vừa chính thức công bố ngày phát hành của tựa game kinh dị nổi tiếng Dead Rising 3 trên PC. Theo đó, game sẽ ra mắt vào ngày 05.09 tới đây.

Dead Rising 3 công bố ngày phát hành chính thức trên PC

Mặc dù không được đánh giá cao như những tựa game kinh dị có đồ họa engine cực cao khác, Dead Rising 3 vẫn cho thấy sức hút của một tựa game giải trí vui nhộn sau những giây phút cẳng thẳng. Và đặc biệt, nếu bạn là một trong những fan yêu thích trò chơi zombie ngay từ thưở sơ khai, có lẽ người chơi lại càng không thể không biết đến Dead Rising 3. Đây là lần thứ 3 kể từ khi Capcom chính thức cho trình làng một tựa game bắn ma xuất hiện đa nền tảng.

Trong Dead Rising 3, người chơi sẽ tiếp tục được lạc vào thành phố Los Perdidos để chiến đấu với các quái vật zombie. Trong phiên bản thứ 3 này, tính AI, độ nhanh nhạy, thông minh sẽ được Capcom nhân lên gấp bội lận. Bạn sẽ phải tìm cách để tiêu diệt và trốn thoát để tránh không mất mạng chơi một cách tốt nhất. Bù lại, các phương tiện đi lại, súng hay hàng loạt vũ khí sẽ bổ sung cho người chơi khắp mọi nơi. Game thủ còn được phép được tham gia chế độ một mình hoăc có thể gia nhập người bạn khác có tên là John ở chế độ chơi đơn đầy hấp dẫn.

Theo như dự kiến, Dead Rising 3 sẽ ra mắt vào ngày 05.09 trên PC tới đây, cùng chiêm ngưỡng lại gameplay mới nhất tại E3 2014:

Game mới nhất hiện nay DEAD RISING 3