Phong Thần Chiến là webgame thể loại quốc chiến hàng đầu của Trung Quốc do Ganwan vận hành. Tựa game đã có sự kết hợp với lối thiết kế đậm chất của client game, sử dụng hình ảnh 3D HD với độ sắc nét cao.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Phong Thần Chiến là webgame ARPG được phát triển từ câu chuyện thần thoại kinh điển Phong Thần Bảng. Game được đánh giá là có chất lượng vượt trội, nội dung cốt truyện xâu sắc  và đã quét đi những hình ảnh webgame 2D truyền thống.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Cách chơi chủ đạo trong game đó chính là những trận chiến quốc gia PVP trong phạm vi lớn. Đồng thời, game kết hợp nhiều cách chơi sáng tạo mới của thể loại game 3D chiến đấu Boss tầm cỡ mang lại cho người chơi những trận chiến “bá đạo”.

Điểm mặt webgame 3D hay nên mua về Việt Nam

Trong Phong Thần Chiến, người chơi sẽ được hóa thân vào nhiều lớp nhân vật. Phá Quân – Chiến sĩ khí khái dũng mãnh có sở trường cận chiến. Thiên Cơ – Pháp sư sở trường sử dụng Pháp Trượng ở khoảng cách tầm xa, hô hoán băng hỏa. Tử Vi – Đạo sĩ sở hữu lớp giáp sắt toàn thân, hành sự bí hiểm, cứu sống chăm sóc người bị thương.

Ngoài ra, hệ thống đồ họa của game cũng nhận được sự đánh giá cao của người chơi. Hình ảnh 3D tinh xảo, sắc nét, hiệu ứng đẹp càng hấp dẫn game thủ.

Game mới nhất hiện nay Phong Thần Chiến