Theo một số nguồn tin, hiện tại game chiến thuật Tam Quốc Hoa Chương đã cập bến Việt Nam và chuẩn bị phát hành trong thời gian sắp tới.

Webgame mới Tam Quốc Hoa Chương là một game 16+ cho phép người chơi trải nghiệm game tam quốc theo phong cách Manga.

Những game online miễn phí nào sắp ra mắt game thủ Việt?

Vào vai đấng quân vương của một nước chư hầu, nhiệm vụ chính của game thủ trong Tam Quốc Hoa Chương là sử dụng tài dụng binh của mình, đem binh thảo phạt các trấn chư hầu khác, từ đấy thống nhất Trung Hoa, gây dựng lên bờ cõi giang sơn hùng vĩ dành riêng cho mình.

Trong quá trình bắt tay xây dựng cơ nghiệp, game thủ phải đối đầu với không ít đạo quân đến từ người chơi khác. Việc đưa người chơi vào thế “gọng kìm” – vừa phải tấn công mở mang lãnh thổ, vừa phải “nài lưng” phòng thủ thành trì sẽ thúc đẩy khả năng thao lược chiến trường của người chơi lên tầm cao mới.

Hệ thống kỹ năng của Tam Quốc Hoa Chương khá đa dạng, những chiến tướng trong game đều sở hữu loạt kỹ năng cho riêng mình, từ Lôi Động Cửu Thiên, Tam Muội Chân Hỏa cho đến Hỏa Long Phiêu…
Tam Quốc Hoa Chương đã được một NPH miền Nam mang về và đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt. Theo dự đoán, game sẽ mở đầu “cơn bão” game chiến thuật đổ bộ vào dịp hè năm nay.

Game mới nhất hiện nay Tam Quốc Hoa Chương