Là một webgame được ứng dụng công nghệ đồ họa 3D trên nền 2D, hình ảnh có sự sắc nét và chân thực đến không ngờ. Với kỹ thuật đồ họa tiên tiến, game thủ có cảm giác như đang trải nghiệm một game online hay, hoành tráng và bắt mắt.

Cảnh chiến đấu ấn tượng trong Thần Khúc – game online hay

Là game online mới nhất, Thế giới Thần Khúc là miền đất của những anh hùng, hiệp sĩ cùng hành trình tiêu diệt ác ma, quỷ dữ vì hòa bình nhân loại. Bối cảnh, nhân vật, kiến trúc, quái vật… trong game online hay này đậm dấu ấn thần thoại Bắc Âu. Với game online hay như Thần Khúc, người chơi sẽ bắt gặp quái vật đến từ địa ngục, những tòa lâu đài cổ kính và hóa mình thành hiệp sĩ đầy quyền năng và sức mạnh.

Bối cảnh, nhân vật trong Thần Khúc – game online mới nhất đều đậm chất Thần Thoại Bắc Âu

Gameplay trong Thần Khúc – game online hay kế thừa tinh hoa của cả những game chiến thuật, game nhập vai và game mạng xã hội. Người chơi sẽ tham gia xây dựng, phát triển hệ thống thành trì của riêng mình, chiêu mộ binh lính và đánh chiếm các thành khác, đây là một game online hay mà cộng đồng game không thể bỏ qua…

Hệ thống thành trì trong Thần Khúc – game online hay

Bên cạnh đó, game thủ còn được thỏa sức chinh chiến với hệ thống Đấu trường, vượt Phó bản hay cùng cả server săn boss Thế giới. Trong game còn có khu vực Nông trại với nhiều loại cây để người chơi trồng trọt, đây xứng đáng là một trong những game online hay.

Thần Khúc – game online mới nhất có hệ thống Nông trại với nhiều giống cây huyền bí

Do thuộc thể loại “đa phong cách” nên trong Thần khúc – game online hay có rất nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn như: Mê cung ngầm, Chiêm tinh, QTE – tính năng tuy cũ mà mới của game online mới nhất này…

than khuc

Nhiệm vụ huấn luyện QTE dành cho Tân thủ

Trong Thần Khúc – game online mới nhất, giao diện game được thiết kế rất đơn giản, hài hòa và dễ thao tác. Bên cạnh đó với lợi thế là webgame nên game online hay này có thể chạy mượt mà trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Google Chrome…chỉ với 1 máy tính cấu hình tầm trung.

Game mới nhất hiện nay- Thần Khúc