Chính thức bung bản OpenBeta, tựa game mới ra Ác Thần mang tới hàng loạt những gói phần thưởng cực khủng dành cho tân game thủ. Theo thông tin chính thức từ phía nhà phát hành game, Ác Thần sẽ chính thức OpenBeta vào lúc 15h00 chiều nay, ngày 12/02/2015.

Game mới ra mạnh tay tặng quà khủng cho tân game thủ

game-moi-ra-ac-than-openbeta-voi-loat-qua-khung-1

Ngay khi bước chân vào thế giới Ác Thần người chơi sẽ được tặng hàng loạt vật phẩm quý hiếm trong game như Bí ngân, Cuộn da, Thiết thạch, Thủy tinh lam, tím… Đây được coi là món quà tri ân của nhà phát hành dành cho cộng đồng game thủ đã ủng hộ Ác Thần trong giai đoạn vừa qua. Toàn bộ game thủ tham gia trên máy chủ sẽ được nhận ưu đãi này.

Đảm bảo người chơi nào cũng sẽ nhận được những quà tặng. Theo đó người chơi chỉ cần nhập mã code ATda93d1f7 trên máy chủ 1 và AT0ca67b3b trên máy chủ 2 để nhận ưu đãi từ sự kiện.

game-moi-ra-ac-than-openbeta-voi-loat-qua-khung-2

Bên cạnh đó là loạt vũ khí hoàng kim 4x dành cho game thủ Ác thần. Nếu máy chủ có người chơi sở hữu trang bị cường hóa +10 thì ngay lập tức người chơi này sẽ có cơ hội nhận ngay vũ khí hoàng kim 4x. Một trong số những vũ khí sở hữu sức mạnh “kinh thiên động địa”. Mang đến cho nhân vật sở hữu sức mạnh cực khủng và sẽ tạo ra sự hứng khởi khi tham gia vào các trận chiến pk hay PvP trong game Ác Thần

​Tặng 50% giá trị thẻ nạp

game-moi-ra-ac-than-openbeta-voi-loat-qua-khung-3

Tân game thủ lần đầu tiên bắt đầu nạp tiền vào game sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp cùng với rất nhiều những phần quà như bạc, vàng, thủy tinh lam… Đối với những người chơi cũ trên các máy chủ của Ác thần sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi lên tới 100% giá trị thẻ nạp. Ngoài các sự kiện trên, để chào đón máy chủ mới Ác Thần cũng sẽ tung ra loạt sự kiện đua top hay các hỗ trợ, ưu đãi khác cho game thủ.

​Là tựa game mobile được biết đến là sản phẩm đầu tiên do Việt Nam sản xuất theo thuộc thể loại MMOARG. Hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí cực kì hấp dẫn và làm thay đổi khái niệm về game Việt trong lòng người chơi.

Ở thời điểm hiện tại, người chơi có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android tại trang chủ của game: http://at.mobo.vn​

Game Mới Ra Ác Thần OpenBeta Với Loạt Quà Khủng
Tagged on: