Là phần 2 của tựa game mới ra mắt của NPH Snail Game, Taichi Panda Heores hứa hẹn sẽ mang đến cho gamer những trải nghiệm không thể phiêu hơn.

Viết tiếp câu truyện Kungfu Panda

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được ở thời điểm hiện tại,  Taichi Panda Heores là gMO được phát triển dựa trên bối cảnh của bộ phim hoạt nổi tiếng Kungfu Panda. Trong đó, người chơi sẽ hóa thân vào những nhân vật chính trên con đường phiêu lưu và chống lại những thế lực xấu.

game-moi-taichi-panda-heores-chinh-thuc-toi-tay-gamer-viet-1

Là một sản phẩm MMORPG được thiết kế với phong cách fantasy, Taichi Panda Heores hứa hẹn mang lại sự trải nghiệm thú vị cho người chơi.

game-moi-taichi-panda-heores-chinh-thuc-toi-tay-gamer-viet-5

Được biết, Taichi Panda Heores là phần thứ 2 sau sự thành công của TaiChi Panda. Bước chân vào game, bạn vẫn được tiếp xúc với gameplay của phiên bản đầu cùng nhiều hệ thống tính năng mới và hơn hết trò chơi còn được tối ưu hóa để có thể chạy mượt mà trên di động. Đặc biệt, trong tựa game nhập vai chặt chém này, gamer thủ sẽ được đến với thế giới được mở rộng hơn so với phiên bản đầu. Bên cạnh đó, trò chơi tạo ấn tượng bởi hệ thống điều khiển nhân vật rất độc đáo, game thủ có thể điều khiển nhiều nhân vật của mình cùng một lúc.

game-moi-taichi-panda-heores-chinh-thuc-toi-tay-gamer-viet-2

Taichi Panda Heores và những điều chắc gamer thủ sẽ chết mê

Taichi Panda Heores sở hữu 19 vị anh hùng khác nhau cho phép người chơi thỏa sức lựa chọn phong cách chiến đấu riêng. Trò chơi cũng sẽ hấp dẫn hơn không chỉ bởi lối chơi của dòng game chặt chém mà còn được pha trộn thêm phong cách của dònggame RPG chiến thuật nhập vai. Có thể nói sự kết hợp trong lối chơi của  Taichi Panda Heores sẽ đặc biệt thu hút tới cộng đồng game thủ.

game-moi-taichi-panda-heores-chinh-thuc-toi-tay-gamer-viet-3

Trong Taichi Panda Heores, bạn còn được tham gia thực hiện các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện và hơn hết không thể thiếu những trận chiến đầy kịch tính cùng nhiều chức năng hấp dẫn. Đặ biệt là dưới con mắt của đồ họa 3D và công nghệ engine mới. Tất cả sẽ hiện lên một cách chân thực và cực tuyệt vời.

game-moi-taichi-panda-heores-chinh-thuc-toi-tay-gamer-viet-4

Hiện tại, tựa game online mới này cho phép game thủ tải về với cả hai phiên bản game iOS và Android nhưng được giới hạn tại một số nước New Zealand, Úc, Canada và Anh. Nếu muốn trải nghiệm sớm mà không phải chờ đợi phiên bản quốc tế, người chơi có thể thay đổi địa chỉ ip là có thể tải được trò chơi.

Người chơi có thể tải trò chơi trên iOS và Android tại đây:

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/taichi-panda-heroes/id1084923004

Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snailgameusa.pandatwo

[Game mới] Taichi Panda Heores chính thức tới tay gamer Việt