Được biết tựa game mới của NPH Gamota – Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile và chuẩn bị hoàn thiện khâu Việt hóa cuối cùng và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian sớm nhất.

Vài nét về Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

Khai thác thể loại game nhập vai đang rất thịnh hành thời gian gần đây, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile qua  tay NPH Gamota hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì mới lạ.

game-moi-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-2

Xây dựng dựa trên tác phẩm kinh điển “Tiếu Ngạo Giang Hồ” của tác giả Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ tái hiện chính xác những bối cảnh hùng vĩ những trải nghiệm đúng chất giang hồ võ hiệp. Game sẽ xoay quanh những mâu thuẫn ân oán tình thù diễn ra giữa Ngũ Nhạc Kiếm Phái và Nhật Nguyệt Thần Giáo Đây sẽ là một món ăn tinh thần độc đáo cho những fan hâm mộ truyện võ hiệp Kim Dung.

game-moi-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-2

Được xây dựng trên Engine đồ họa Angelica III đã từng xuất hiện trên Thế Giới Hoàn Mỹ kết hợp với Unity3D, bên cạnh đó là sự bổ trợ của các kỹ thuật dựng hình mô phỏng động tác người thật, tựa game giải trí Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile được hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác đồ họa võ thuật chân thực và những khuôn cảnh hoành tráng nhất. Ngoài ra các chi tiết khác như đường xá, phong cảnh, sự thay đổi của thời tiết cho đến quần áo, kiểu tóc của nhân vật cũng được hiện lên rõ ràng và sống động dưới sự tái hiện của Engine 3D.

game-moi-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-3

Sẽ có 4 hướng để phát triển nhân vật tương ứng với 4 môn phái Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt và Đường Môn. Mỗi một môn phái sẽ có một hệ thống tuyệt học và phương thức tiến công riêng biệt, kết hợp lại cho ra những combo liên hoàn đẹp mắt. Hoa Sơn phái nhấn mạnh đến khả năng truy kích trong khi đó Thiếu Lâm có hệ thống phòng thủ và lực tấn công mạnh, Nhật Nguyệt Giáo nổi bật với tốc độ tấn công và độ linh động cao, còn Đường Môn sẽ gắn liền với ám khí. Hệ thống tấn công lập thể trong Game vừa làm tăng độ khó nhưng cũng làm tăng tính đa dạng trong việc sử dụng các chiêu thức.

Tựa game online mới Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile có cốt truyện là dung chính của tiểu thuyết kiếm hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ, câu chuyện trong game sẽ bắt đầu với sự tuyệt diệt của tiêu cục Phúc Uy.

Trong thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, người chơi còn được lựa chọn một hệ thống các nhân vật phối hợp, làm người đồng hành trợ chiến. Bên cạnh đó là với tính năng PvP trực tiếp giữa các người chơi sẽ khiến bạn bất ngờ.

game-moi-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-4

Sử dụng hệ thống điều khiển gồm 2 phần, bên trái cho di chuyển, bên phải để lựa chọn các kỹ năng, tấn công, phòng thủ, nhảy và tránh, giống như các thể loại game mobile nhập vai khác, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile sẽ đem đến trải nghiệm quen thuộc và dễ dàng cho game thủ. Các kĩ năng sẽ được mở khóa dần theo cấp độ của người chơi.

Hệ thống bản đồ rộng lớn là một điểm cộng, mở ra cách tương tác hoàn toàn mới so với các bản đồ nhỏ thường thấy của các Game Mobile, tăng cơ hội phát triển các tình tiết trong game, thêm nhiều nhiệm vụ, các điểm đánh PvP, tăng các cơ hội đánh Boss nhận thưởng cùng các trang bị.

Dự kiến được ra mắt chính thức từ vào ngày 14/5/2014 và trên cả hai nền tảng AndroidiOS. Bạn đọc quan tâm có thể xem qu trailer của game và ghé page để cập nhật những tin tức mới nhất về siêu phẩm game nhập vai mùa hè 2015 Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile.

Trailer game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

[Game mới] Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile