Tựa game sắp ra mắt Titan Brawl đưuọc giới thiệu bởi Omnidrone mang dáng dấp Clash Royale nhưng với lối chơi của dòng game MOBA dữ dội và đầy tính chiến thuật.

Lựa chọn phong cách MOBA thời thượng

Thịnh hành trong những năm gần đây, dòng game MOBA có những bước tiến nhảy vọt với những cái tên như: Order and Chaos 2: Redemption, Call of Champions, Fate Forever hoặc mới đây nhất là Vainglory. Thông thường những tựa game online này thường có kéo dài khoảng 15-20 phút mỗi trận đấu. Thế nhưng với Titan Brawl vậy vẫn còn là quá nhiều.

game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-1

Mỗi trận đấu trong gMO Titan Brawl chỉ kéo dài trong khoảng 4 phút. Cũng theo đó tính hùng tráng, gay cấn của từng trận được đẩy lên max level. Theo quan điểm của cá nhân tác giả thì đây là khoảng thời gian vừa đủ để trải nghiệm trọn vẹn một trận đấu MOBA trên các thiết bị di động.

Titan Brawl được phát triển bởi Omnidrone và trò chơi hiện chỉ có chế độ PvP 1vs1 còn chế độ 2vs2 vẫn đang được tác giả cân nhắc. Về cơ bản, hệ thống bản đồ trong Titan Brawl có đôi nét khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại, cụ thể sẽ có hai làn đường song song và nhiệm vụ của bạn là tiến tới phá hủy căn cứ đối phương để giành chiến thắng.

game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-2

Qua những hình ảnh của tựa game online mới này, bất cứ ai cũng có chung một nhận xét là: Titan Brawl có phần giống với Clash Rayale nhưng chỉ có hai làn đường cố định.Trong quá trình tham gia game, người chơi sẽ xây dựng một đội quân theo sở thích riêng, lên level, và ngày càng trở hùng mạnh. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh giữa các game thủ còn được đẩy lên kịch tính hơn khi trò chơi sở hữu hệ thống xếp hạng toàn cầu.

game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-3

Dự kiến, Trò chơi sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Lịch ra mắt phiên bản game Android ấn định là 18 tháng 4 còn phiên bản iOS sẽ đến ngay sau đó vài tuần. Bạn đọc quan tâm có thể ghé trang chủ của game tại:

http://omnidrone.net/titanbrawl

Trailer game Titan Brawl

Một số hình ảnh khác trong game

game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-4
game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-5
game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-6
game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-7
game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-8
game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-9
game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-10
 game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-11
game-moi-titan-brawl-clash-royale-phien-ban-game-moba-12
[Game mới] Titan Brawl – Clash Royale phiên bản game MOBA
Tagged on: