Tựa game sắp ra mắt của NPH VNG sẽ khiến fan của dòng game kiếm hiệp phát cuồng. Kiếm Vũ Mobile có gì hot, bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Tân binh mới nhà VNG

Thêm một game mobile theo thể loại game nhập vai kiếm hiệp chuẩn bị đến với game thủ Việt, khi mới đây, Nhà phát hành VNG đã đưa Kiếm Vũ Mobile về nước.

Vừa qua, trang fanpage Kiếm Vũ Mobi VNG vừa xuất hiện, cùng với những thông tin đáng chú ý về tựa game online Kiếm Vũ Mobile. Trang chủ của game cũng đang được cập nhật.

Điều đó cho thấy, tựa game mobile online này đã được VNG đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.
Kiếm Vũ Mobile VNG được cho là phiên bản chuyển thể từ webgame Kiếm Vũ đang được VNG phát hành tại Việt Nam.

Webgame Kiếm Vũ do NPH VNG phát hành là webgame nhập vai kiếm hiệp. Đây là sản phẩm cải biên từ bộ phim điện ảnh Kiếm Vũ nối tiếng của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Game dẫn dắt người chơi vào những tình tiết hấp dẫn, gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong phim.

Bên cạnh đó, người chơi được trải nghiệm một hệ thống chiến đấu lôi cuốn, khám phá nhiều hệ thống gameplay hay phi kỵ chiếm, dưỡng linh sủng, tạo thần binh.

Kiếm Vũ Mobile có gì hot

Khi mới vào game, người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật nam hoặc nữ đại diện cho mình. Tuy chỉ có nền đồ họa 2D, nhưng hình ảnh của game được thể hiện rất tốt trên nhiều khía cạnh, từ các trường cảnh rộng lớn và đa dạng cho tới hệ thống nhân vật chi tiết. Game cũng có tạo hình đẹp mắt và uyển chuyển, phù hợp với môi trường, bối ảnh xung quanh.

Hệ thống kỹ năng được phân chia thành từng loại như tâm pháp, nghề nghiệp, la ma hay bị động. Để thăng cấp kỹ năng, người chơi cần sử dụng càng nhiều càng tốt để tích lũy đủ điểm thực luyện.

Các kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất hoành tráng và ấn tượng. Cử động của nhân vật khi xuất chiêu cũng thú vị, đa dạng, mượt mà, có sự tương tác qua lại giữa nhân vật với nhân vật.

game-sap-ra-kiem-vu-mobile-chinh-thuc-duoc-vng-dua-ve-viet-nam

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi khám phá, như hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng điểm chiến lực, đa dạng hóa năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống phụ bản phong phú. Mỗi nơi lại mang tới những thử thách, những loại Boss khủng khác biệt. Đối với những người thích PVP, trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để tham gia, và đối với người chơi casual, họ cũng có thể tìm đến những hoạt động phù hợp với mình.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt của Kiếm Vũ Mobile VNG. Tuy nhiên, gMO này được giới thiệu là “chuẩn từ PC đến mobile” và được VNG giới thiệu nên chất lượng chắc sẽ không phải bàn. Những thông tin mới nhất về Kiếm Vũ Mobile cũng như các tựa game mới ra khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả

[Game sắp ra] Kiếm Vũ Mobile chính thức được VNG đưa về Việt Nam
Tagged on: