Game mới ra mắt - Mỹ Nhân Kế Mobi 1
Với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, game sắp ra mắt Mỹ Nhân Kế mobile chủ yếu khai thác những câu chuyện chiến thần, binh pháp, các nhân vật quan văn, quan võ như Lữ Bố, Tôn Sách, Chu Du…
Game sắp ra mắt Mỹ Nhân Kế Mobi sở hữu lối chơi theo dạng chiến đấu turnbased kết hợp với hơn 100 thẻ bài của hơn 100 gương mặt, thân hình xinh đẹp quyến rũ của các Cosplayer, người mẫu ảnh và hot girl nổi tiếng. Góp phần làm nên điều vô cùng đặc biệt chưa hề có trên thị trường game hiện tại.
Game mới ra mắt - Mỹ Nhân Kế 2
Đến với Game sắp ra mắt Mỹ Nhân Kế Mobi, người chơi sẽ được đại khai nhãn giới với vẻ đẹp của những mỹ nhân đẹp tuyệt sắc giai nhân, làm khuynh đảo thế giới Tam Quốc như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Tả Từ, Vương Nguyên Cơ, Tổ Mậu…
Game mới ra mắt - Mỹ Nhân Kế 3

Tựa game sắp ra mắt Mỹ Nhân Kế Mobi sở hữu lối chơi chiến đấu thẻ bài đơn giản

Sở hữu lối chơi dạng chiến đấu thẻ bài đơn giản kết hợp với đồ họa đẹp mắt và các tính năng: PK. cường hóa, phụ bản, hệ thống trang bị, phục trang “độc” có thể nói là vô cùng đặc sắc và quyến rũ. Hứa hẹn sẽ thu hút mọi ánh nhìn của bất cứ game thủ nào, đặc biệt là những nam game thủ yêu cái đẹp và sự tuyệt mỹ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game sắp ra mắt Mỹ Nhân Kế Mobi:

Game mới ra mắt - Mỹ Nhân Kế 4
Game mới ra mắt - Mỹ Nhân Kế 5
Game mới ra mắt - Mỹ Nhân Kế 6
Dự kiến ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 28/11/2014 tới đây. Tựa game sắp ra mắt Mỹ Nhân Kế Mobi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và độc đáo mà không có tựa game nào hiện tại có được.
Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại trang chủ: http://mynhanke.mobi/
Game sắp ra mắt Mỹ Nhân Kế mobile lộ ảnh Việt hóa
Tagged on:     

2 thoughts on “Game sắp ra mắt Mỹ Nhân Kế mobile lộ ảnh Việt hóa

Comments are closed.