Sau chuỗi ngày mong đợi, cuối cùng Cửu Âm VNG cũng tới tay game thủ Việt. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng cơ chế chiến đấu khá ổn trong khi đồ họa mới chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được.

Cửu Âm VNG chính thức Alpha Test

Tựa game online mới ra mắt Cửu Âm VNG đã được NPH VNG chính thức mở cửa Alpha test kéo dài 10 ngày từ 16/6 đến 26/06.

game-thu-noi-gi-ve-cuu-vng-sau-ngay-ra-mat-1

Sau ngày ra mắt, game nhập vai Cửu Âm VNG tỏ ra hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Điều này đã nhận được sự ghi nhận của nhiều game thủ Việt khi họ có thể dễ dàng trải nghiệm game, với cả 2 phiên bản dành cho Android và iOS

Nhiều người chơi cho rằng Cửu Âm VNG chưa thực sự xứng đáng để so sánh với phiên bản game PC, khi nội dung chơi vẫn còn khá đơn giản, đồ họa cũng chưa thực sự sắc nét như kỳ vọng.

“Lúc đầu nghe quảng cáo cứ tưởng đây là phiên bản dành cho di động, nhưng khi vào chơi thấy thua xa phiên bản PC” – Một game thủ bình luận.

game-thu-noi-gi-ve-cuu-vng-sau-ngay-ra-mat-2

Phản bác lại ý kiến này, một số người chơi khác lại cho rằng vì đây là phiên bản chơi trên di động, nên không thể đòi hỏi cao như bản chơi game trên PC được. Hơn thế nữa, Cửu Âm VNG cũng chính là tựa game online do Snail Games phát triển, và trên thế giới cũng thu hút đông đảo người chơi.

Một người chơi khác lại phản bác: “Game này dù gì cũng do Snail Games phát triển, trên thế giới cũng được cả triệu người chơi đấy. Tất nhiên là game di động thì không được như PC là đúng rồi”.

Đâu là điểm nhấn của Cửu Âm VNG

Điểm nhấn đặc sắc nhất của Cửu Âm VNG vẫn đến từ hệ thống chiến đấu được xây dựng khá ấn tượng, hấp dẫn. Không chỉ xoay quanh các đòn đánh thông thường, Cửu Âm VNG còn áp dụng thêm cơ chế đỡ – phản đòn riêng biệt, cho phép người chơi thể hiện khả năng PK của mình.

game-thu-noi-gi-ve-cuu-vng-sau-ngay-ra-mat-3

“Game hành động chơi khá hay, chơi không bị đơn điệu mà có điểm hành động hơn so với các game di động khác. Mỗi tội đồ họa game chưa thực sự đẹp lắm, chỉ dừng ở mức tạm chấp nhận được mà thôi” – Nhiều game thủ nhận xét rằng cơ chế chiến đấu của Cửu Âm VNG khá hay, nhưng đồ họa mới chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được.

Bạn đọc quan tâm có thể tải tựa game mới ra mắt này theo đường dẫn dưới đây nhé:

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/cuu-am/id1089824208?l=vi&mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.cuuam

Trailer game Cửu Âm Chân Kinh VNG

Game thủ nói gì về Cửu Âm VNG sau ngày ra mắt
Tagged on: