Mới đây NPH EA Games đã chính thức công bố thời điểm ra mắt bản demo cho tựa game online moi Fifa 17. Cụ thể như nào bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Thời điểm chính thức demo

Tựa game mới FIFA 17 theo kế hoạch sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này, nhưng game thủ Việt cũng như thế giới không cần đợi lâu đến thế để trải nghiệm tựa game thể thao này bởi bản demo chơi thử đang dự tính được phát hành vào tuần sau, cụ thể là ngày 13/9 tới đây.

game-thu-viet-sap-chinh-thuc-duoc-choi-thu-fifa-17-1

Thông tin vừa được Garreth Reeder – trưởng nhóm sản xuất FIFA 17 công bố ngày hôm nay – 07/09. Dù vậy, vị đại diện từ phía NPH EA chưa đề cập đến những nội dung sẽ có trong bản demo như số lượng đội bóng, chế độ chơi, dung lượng hay cấu hình.

Fifa 17 có gì hot???

Mới đây, EA cũng vừa giới thiệu 10 cầu thủ có chỉ số cao nhất trong tựa game bóng đá mới FIFA 17. Đáng ngạc nhiên là Lionel Messi đã không còn giữ vị trí số 1 – điều mà cầu thủ người Arghentina này đã làm được trong suốt 7 phiên bản FIFA trước. Thay vào đó, “kình địch” Cristiano Ronaldo là cầu thủ có chỉ số trung bình nhỉnh hơn 1 điểm.

Tựa game chiến thuật FIFA 17 cũng là phiên bản đầu tiên được xây dựng dựa trên bộ engine Frostbite (Battlefield), vì vậy mà qua bản demo lần này, game thủ sẽ có cái nhìn rõ nhất về khía cạnh đồ họa của trò chơi được cải tiến như thế nào so với những người tiền nhiệm. Ngoài ra game còn hứa hẹn mang đến một chế độ chơi theo cốt truyện với nội dung tương tự như bộ phim “Goal!”, cho game thủ theo chân một chàng cầu thủ trẻ mang tên Alex Hunter trên con đường trở thành ngôi sao giải ngoại hạng Anh.

game-thu-viet-sap-chinh-thuc-duoc-choi-thu-fifa-17-2

FIFA 17 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 27/09 dành cho các hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One. Mọi thông tin game mới nhất sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật và gửi tới bạn đọc ngay lập tức. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé thường xuyên nhé!

Game thủ Việt sắp chính thức được chơi thử Fifa 17
Tagged on: