Chứng thức ra mắt vào ngày 26/10 vừa qua, tựa game vũ đạo Au Stars lưu lại trong lòng game thủ Việt những trải nghiệm như thế nào?

Vài nét về Au Stars

game-vu-dao-game-thu-viet-noi-gi-ve-au-stars-sau-ngay-dau-trai-nghiem-1

Trước hết, hông chỉ gây ấn tướng khi mang trong mình những hình ảnh dễ thương, tựa game online mới ra mắt Au Stars còn thu hút được sự quan tâm lớn nhờ vào hệ thống gameplay âm nhạc/vũ đạo phù hợp với giới trẻ. Khi được hỏi, đại đa số game thủ Việt thích thú với tính năng hát Karaoke trong thế giới game âm nhạc này. Đây có thể coi là một điểm mạnh riêng của trò chơi khi mà các sản phẩm tương tự trên thị trường chưa làm được.

game-vu-dao-game-thu-viet-noi-gi-ve-au-stars-sau-ngay-dau-trai-nghiem-2

Bên cạnh đó, phần chơi nhảy vẫn được giữ nguyên trong Au Stars, khi người chơi sẽ cố gắng bấm đúng các kí tự hiện lên ngẫu nhiên trên màn hình điện thoại để ghi điểm, cũng như giúp cho nhân vật của mình có thể thực hiện thành công các màn nhảy.

Cơ chế chơi trong phần nhảy của Au Stars của NPH VTC Game được xây dựng khá giống với những tựa game vũ đạo khác, và người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Game thủ Lylilo** có chia sẻ: “Em thường xuyên thay đổi giữa các cơ chế chơi nhưng do hát… dở nên nhảy nhót là chính thôi! Hì”.

game-vu-dao-game-thu-viet-noi-gi-ve-au-stars-sau-ngay-dau-trai-nghiem-3

Điểm trừ nơi Au Stars

Tuy nhiên, do thu hút được số lượng người chơi đông nên gMO Au Stars cũng không tránh khỏi những “lời chê” của những game thủ khó tính như:

  • Mặc dù tính năng hát trong game được yêu thích nhưng đại đa số người chơi đang cho rằng số lượng bài hát trong game quá ít ỏi.
  • Hay như với các game thủ sử dụng các thiết bị tầm trung cảm thấy “GATO” vì tình trạng giật, lag khi trải nghiệm.
  • Theo một số ý kiến thì các hành động của nhân vật trong game chưa thật sự uyển chuyển.

Ngồi nghe chia sẻ chi bằng bạn tự mình khám phá thế giới game giải trí Au Stars đi, link tải với cả hai phiên bản game iOS và game Android ở phía dưới này nhé:

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/au-star/id1148545807?mt=8

Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=austars.vtc.game

Trang chủ: https://austars.vtcgame.vn/

Chúc bạn chơi game thật vui vẻ!

[Game vũ đạo] Game thủ Việt nói gì về Au Stars sau ngày đầu trải nghiệm
Tagged on: