Sau 13 năm hoạt động, Gametrailers.com chính thức tuyên bố đóng cửa vào ngày 9 tháng 2 năm 2016 vừa qua và toàn bộ nhân viên bị sa thải.

Từng mang đến những clip game mới nhất trước khi youtube trở lên lớn mạnh, Gametrailers.com đóng cửa có lẽ là thông tin buồn cho những game thủ từng gắn bó với game offline nhiều năm trước. Thông tin được xác nhận bởi một biên tập viên của trang.

gametrailers-com-chinh-thuc-tuyen-bo-dong-cua-1

Đầu những năm 2000, khi các nhà sản xuất game chuyển từ thông tin chữ đăng trên báo sang sản xuất video quảng bá cho game của mình. Hàng loạt trang chuyên đăng tải game trailer đã mọc lên và trang mạnh nhất lúc đó chính là gametrailers.com. Sau thời gian khởi sự, gametrailers dần chứng tỏ được thế mạnh và trở thành kênh săn trailer uy tín được nhiều game thủ tin dùng.

gametrailers-com-chinh-thuc-tuyen-bo-dong-cua-2

Biên tập viên Ben Moore xác nhận thông tin gametrailers.com đóng cửa

Tuy vậy, sau 13 năm tồn tại, ngày 9/2/2016 vừa qua, tất cả nhân viên của trang này nhận được thông báo của cơ quan chủ quản về việc đóng cửa trang. Toàn bộ nhân viên sẽ được cho nghỉ, kết thúc thời oanh liệt của một kênh phát video danh tiếng cho làng game.

Gametrailers.com chính thức tuyên bố đóng cửa