GAMOTA là công ty con của Appota, được biết đến là nhà phát hành game hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đem lại những sản phẩm game chất lượng, Gamota còn được ví như “chân trời mới” không thể hoàn hảo hơn đối với dân công sở.

Khởi nguồn cho văn hóa mới chốn công sở

GAMOTA (Công ty con thuộc Appota) được biết đến là một trong những nhà phát hành game mobile chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam & Đông Nam Á. Không chỉ đem đến những sản phẩm game mobile giải trí chất lương, Gamota còn có hệ sinh thái mang tên GAMOTA ENTERTAINMENT – nơi được coi là  “Mái nhà chung của anh em game thủ” với cơ hội kiếm tiền từ chính những đam mê tài năng của mình như: chơi game chuyên nghiệp, Catser Game, Vlogger, Livestream, Ca sĩ, diễn viên…

GAMOTA - Chân trời mới dân công sở không thể bỏ qua (1)

GAMOTA - Chân trời mới dân công sở không thể bỏ qua (2)

Được biết đến là một trong những môi trường làm việc start up, Gamota luôn mang lại một cảm giác cởi mở, thân thiện cho chính các nhân viên của mình. Tại Gamota bạn sẽ không bao giờ bắt gặp khái niệm “sếp – nhân viên” mà chỉ có leader và được tự do thể hiện, thỏa sức sáng tạo theo đam mê và năng lực của chính mình. Đó chính là lý do khiến Gamota trở nên khác biệt hơn so với đa số các công ty và tổ chức khác hiện nay.

Liên tục sở hữu nhiều siêu phẩm game HIT

Được biết đến là một trong nhà phát hành game mobile tại Việt Nam của Appota với nhiều tựa game thành công như: Ỷ Thiên 3D, Hiệp Khách, TNGH Mobile, Tứ Đại Danh Bổ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota, Kiếm Vũ Mobi, Nhật Ký Tình Yêu,… GAMOTA đã và đang chứng minh được năng lực “đa zi năng” của mình khi phát hành nhiều thể loại game khác nhau từ nhập vai chiến thuật, thể thao, cho đến game casual giải trí.

GAMOTA - Chân trời mới dân công sở không thể bỏ qua (3)

Và đặc biệt, với siêu phẩm Ỷ Thiên 3D, Gamota đã “tách tốp” mạnh mẽ chen chân vào TOP 3 NPH có khả năng phát hành game lớn của làng game Việt. Ỷ Thiên 3D cũng “chiễm chệ” trong TOP game HIT 2016, TOP 20 game được tải nhiều nhất năm 2016.

Gây dựng nên một cộng đồng game thủ vô cùng lớn mạnh

GAMOTA - Chân trời mới dân công sở không thể bỏ qua (4)

Với tinh thần “Làm gì cũng phải có anh em”, kể cả chơi game thì càng không thể thiếu được, hơn 25 triệu khách hàng may mắn của Gamota đã được trải nghiệm vô vàn sản phẩm được đầu tư toàn diện về hình ảnh lối chơi & mang đậm tính giải trí cao. Từ những cộng đồng nhỏ, Gamota đã và đang bắt tay cùng game thủ gây dựng lên một cộng đồng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai tới đây. Những buổi offline với hàng ngàn người tham dự chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của Gamota trong suốt thời gian vừa qua.
Tại sao bạn nên chọn Gamota mà không phải nơi khác?

GAMOTA - Chân trời mới dân công sở không thể bỏ qua (5)

Gamota chính là đất diễn không thể tuyệt vời hơn nữa dành cho các thanh niên có chung niềm đam mê với game – thế giới ảo vô cùng mới lạ này. Là một trong những môi trường cởi mở khi nói không với “Sếp”, Gamota xây dựng theo mô hình đầu tàu Leader, cho phép các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của riêng mình. Mọi phiền toái như: sếp gây khó dễ, môi trường làm việc ngột ngạt, áp lực nặng nề,… đều biến mất ngay khi bạn đặt chân vào làm việc tại Gamota.

Sắp tới, Gamota có gì?

Ngay trong tháng 4 này, Gamota sẽ cho thử nghiệm hệ thống mới tại shop.gamota.com – 1 sân chơi chung dành cho game thủ, nơi mà các game thủ có thể nhận được quà tặng miễn phí, giao dịch vật phẩm với 1 số game. Cùng với đó, dự kiến sắp tới Gamota cũng sẽ liên tục tổ chức các giải đấu theo từng game, để game thủ có thể phô diễn khả năng chơi game của mình và nhận các giải thưởng có giá trị. Với slogan “Làm gì cũng phải có anh em”, Gamota luôn kì vọng sẽ tạo nên một sân chơi vui vẻ và phục vụ đúng nhu cầu chơi game chất lượng của game thủ Việt, cũng như đem đến cơ hội tạo việc làm cho chính các game thủ của mình.

GAMOTA - Chân trời mới dân công sở không thể bỏ qua (6)

Là một trong những đơn vị hàng đầu với môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa làm việc mới, Gamota sẽ là bến đỗ không thể hoàn hảo hơn cho dân công sở.

Để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về công ty, bạn có thể xem thêm tại: http://tuyendung.gamota.com/

GAMOTA – Chân trời mới dân công sở không thể bỏ qua
Tagged on: