Ỷ Thiên 3D là nơi phân chia thắng bại của nhân sĩ võ lâm giang hồ của các môn phái trong võ lâm. Nhưng lần này bạn sẽ được chứng kiến tận mắt trận đấu nảy lửa giữa Ghiền Mì Gõ và FAPtv- 2 kênh giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ỷ Thiên 3D: ranh giới thiện, ác rất mong manh

Thủy hòa bất dung, có lẽ đó là câu ngắn gọn nhất để nói về mối quan hệ giữa hai phe thiện ác. Trong Ỷ Thiên 3D, cuộc chiến đó lại càng thêm nóng bỏng. Giữa hai phe chính tà luôn là những trận chiến nảy lửa.

ghien-mi-go-vs-faptv-cung-phan-tai-trong-y-thien-3d-1

Một điểm đặc biệt trong Ỷ Thiên 3D đó chính là người chơi có thể tự do lựa chọn đi theo con đường “hành thiện” hay “làm ác” tùy theo ý thích mà không hề gặp bất kì trở ngại nào về môn phái. Đệ tử các danh môn chính phái như Võ Đang, Thiếu Lâm trở thành ác nhân không phải là ít. Và đằng sau những cuộc tranh cãi bất tận về ranh giới thiện ác, đó chính là những cuộc chiến liên miên giữa hai phe chính – tà.

ghien-mi-go-vs-faptv-cung-phan-tai-trong-y-thien-3d-2

Cuộc chiến giữa 2 phe Ghiền Mì Gõ và FAPtv

Khói lửa giờ đây đã loạn lạc khắp các bản đồ trong tựa game nhập vai Ỷ Thiên 3D. Những cuộc săn người khốc liệt giữa hai phe càng khiến cho mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào. Và mới đây nhất, đó chính là cuộc chiến giữa hai phe chính tà: Ghiền Mì Gõ và FAPtv với lời thách thức đến từ tà phái: Ghiền Mì Gõ.

ghien-mi-go-vs-faptv-cung-phan-tai-trong-y-thien-3d-3
Quần hùng đua nhau trỗi dậy, lục đại môn phái hùng cứ mỗi phương. Cùng lúc đó, khắp giang hồ lại lưu truyền rằng ai có được cặp khí giới quý báu Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao sẽ hiệu triệu được cả thiên hạ, khiến nhân chúng võ lâm nổi lên lòng tham vô bờ bến, cạnh tranh khốc liệt để có thể có được món bảo vật này.
Chính phái hay tà phái sẽ giành được báu vật? Rất nhiều anh hùng đã đăng kí tham gia vào cuộc chiến này để được hòa mình vào khí thế ngút trời của cuộc chiến với hàng ngàn người tham gia, và cảm nhận được những cảm xúc vô cùng mãnh liệt mà không dễ gì có được. Ghiền Mì Gõ và FAPtv – hai bên đều đang có những kế sách riêng cho phe phái của mình để có thể giành được quyền chiếm lĩnh những căn cứ điểm quan trọng trong bản đồ.
Đừng bỏ lỡ màn giao chiến giữa Ghiền Mì Gõ hay FAPtv trong Ỷ Thiên 3D các bạn nhé. Hứa hẹn sẽ rất gay cấn và khốc liệt đây.
>>> Website: http://ythien.mobi
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
>>> Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
>>> Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Ghiền Mì Gõ vs FAPtv cùng phân tài trong Ỷ Thiên 3D
Tagged on: