Tựa game mới mang tên Quốc Chiến Truyền Kỳ hiện đang trong những ngày cuối Close Beta. Để có thể bật top ngay những ngày đầu ra game, bạn đọc cùng tìm hiểu về các Class nhân vật qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Quốc chiến Truyền Kỳ có tổng cộng 3 class nhân vật. Cũng giống như những tựa game nhập vai khác, mỗi class nhân vật đều mang các đặc điểm khác nhau tuy nhiên học kỹ năng, đổi vũ khí để chuyển class là điểm nổi bật trong tựa game online mới này. Cụ thể:

Chiến sĩ

gioi-thieu-cac-class-nhan-vat-trong-quoc-chien-truyen-ky-2

Là class nhân vật có tính biến hóa. Dựa theo các phương pháp chiến đấu khác nhau có thể trang bị các đạo cụ và trang bị thuộc tính khác nhau. Chiến sĩ có thể nghiêng về phòng ngự, lượng máu rất nhiều, cũng có thể nghiêng về tấn công với khả năng sát thương cực cao. Chiến sĩ là kẻ xung phong đầu tiên trong trận mạc, cận chiến là chủ yếu, phối hợp với các tính năng tấn công đặc biệt, còn có thể tấn công tầm xa.

Thần Xạ

gioi-thieu-cac-class-nhan-vat-trong-quoc-chien-truyen-ky-3

Thần Xạ là class đánh xa, có Vật công rất mạnh, trong thời gian ngắn có thể tạo ra sát thương lớn. Kỹ năng Thần Xạ trong gMO Quốc Chiến Truyền Kỳ chủ yếu là xuyên giáp, vị trí linh động khiến kẻ địch khó nắm bắt. Khi phối hợp với kỹ năng đặc biệt còn có thể khiến kẻ định khó lòng di chuyển, từ đó dễ dàng làm suy yếu và hạ gục kẻ địch.

Tế Sư

gioi-thieu-cac-class-nhan-vat-trong-quoc-chien-truyen-ky-4

Tế Sư: Tế Sư là một class với rất nhiều cách chơi. Tế Sư có thể mang lại cho đồng sự rất nhiều trợ giúp trong lúc chiến đấu. Bề ngoài nho nhã, ôn hòa, nhưng kỳ thực Tế Sư có một khả năng tấn công ma pháp vô cùng lợi hại, có thể tấn công xa với một sức mạnh kinh hồn. Mật pháp uy lực kèm theo rất nhiều hiệu ứng trạng thái làm cho kẻ địch phải bị động đau đớn.

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây bạn đọc đã có một ý niệm nào đó về các class nhân vật trong Quốc Chiến Truyền Kỳ. Chúc bạn sẽ sớm đứng Top ngay khi game ra mắt nha.

Giới thiệu các class nhân vật trong Quốc Chiến Truyền Kỳ