Là một trong số những tựa game mới ra mắt trong làng game mobile Việt, Bàn Long 3D đang khiến cộng đồng game thủ phải chao đảo với sức hút của mình. Với nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng mình tìm hiểu đôi chút về 3 lớp nhân vật trong gMO này nhé.

Vài nét về Bàn Long 3D

Có lẽ ai cũng biết, Bàn Long 3D là game mobile 3D thuộc thể loại MMO RPG khai thác chủ đề huyền ảo được phát triển bởi công ty Good Games và do 75wan vận hành. Game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, tái hiện một cách đầy chân thực thế giới đầy màu sắc với những yếu tố dị biệt khác lạ, diễn giải việc Tiên – Ma đại chiến để tranh đoạt thượng cổ thần khí có sức mạnh kinh thiên động địa.

gioi-thieu-cac-lop-nhan-vat-trong-game-ban-long-3d-1

Hệ thống nhân vật trong Bàn Long 3D

Đồng hành cùng người chơi Bàn Long 3D là ba lớp nhân vật điển hình Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật đều có sở trường, sở đoản và ưu khuyết khác nhau.

Bàn Long 3D ra mắt game thủ với ba lớp nhân vật điển hình: Kiếm Sĩ với khả năng cận chiến siêu hạng, Cung Thủ lợi thế về sát thương tầm xa, Pháp Sư với bùa phép ảo diệu.

Mỗi người chơi sẽ dựa vào chiến thuật và khả năng của mình để có lựa chọn phù hợp nhất.

Kiếm sĩ:

Như đã nói ở trên, Kiếm sĩ là lớp nhân vật nổi bật với khả năng cận chiến siêu hạng, phù hợp với những game thủ thích lối đánh cận chiến đầy uy lực.

gioi-thieu-cac-lop-nhan-vat-trong-game-ban-long-3d-2

Nếu xét theo bảng đánh giá hệ thống nhân vật thì Kiếm Sĩ chiếm chọn 5 sao với tính năng chống chịu; Các tính năng hỗ trợ đồng đội, sát thương và tốc độ lần lượt là 4,3 và 2 sao. Class nhân vật này bao gồm cả hai phái nam/nữ cho người chơi lựa chọn.

Cung Thủ

Mang hơi hướng tiên hiệp, các cung thủ trong Bàn Long 3D được thiết kế khá bắt mắt. Đặc biệt nổi bật với tốc độ thiên hạ vô song, không ai sánh bằng, Cung thủ là lớp nhân vật phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích những pha lả lướt với nụ hôn thần chết.

gioi-thieu-cac-lop-nhan-vat-trong-game-ban-long-3d-3

Với lớp nhân vật này thì mức độ sát thương được đánh giá ở mức 4 sao, khả năng chống chịu và hỗ trợ đồng đội được đánh giá ở cùng mức ba sao.

Pháp Sư

Nắm trong tay những bùa phép ảo diệu, Pháp sư dường như là những nhân vật mang nhiều quyền hành nhất trong tựa game online moi ra mắt này.

gioi-thieu-cac-lop-nhan-vat-trong-game-ban-long-3d-4

Phù hợp với những game thủ yêu thích bùa phép và những pha PK chớp nhoáng. Đối phương chết mà không hiểu tại sao mình chết. Được đánh giá tính năng sát thương 5 sao, Pháp sư liệu có phải sinh ra là để dành cho bạn???

Với bài chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm cái nhìn cụ thể hơn về điểm mạnh, yếu của nhân vật trong Bàn Long 3D. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây với cả hai phiên bản game iOS và Android nhé.

Link tải Bàn Long 3D cho iOS: https://goo.gl/TuiJOe

Link tải Bàn Long 3D cho Android: https://goo.gl/zdX0gL

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Bàn Long 3D Việt Nam tại: https://onclan.com/game/ban-long-3d

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Bàn Long 3D tại đây: http://gamehub.vn/tags/bàn+long+3d/

Trailer game Bàn Long 3D

Giới thiệu các lớp nhân vật trong game Bàn Long 3D
Tagged on: