Tựa game mới ra mắt hôm nay: Đại Pháo Quân là sản phẩm mới của NPH Stim Dreams giới thiệu tới cộng đồng game mobile Việt. Khai thác thể loại game thẻ bài với cốt truyện Tam Quốc Chí, Đại Pháo Quân hứa hẹn sẽ là hiện tượng mới trong thời gian sắp tới.

Giới thiệu game mới ra mắt hôm nay - Đại Pháo Quân ảnh 1

Vài nét về tựa game mới ra mắt Đại Pháo Quân

Như đã đề cập ở trên, tựa game mới ra mắt hôm nay Đại Pháo quân là một game mobile phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android tuy nhiên ở thời điểm hiện tại NPH Stim Dreams mới chỉ cho ra mắt phiên bản trên Android, người dùng hệ điều hành này hiện có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn ở phía cuối bài. Phiên bản trên iOS được Stim Dreams hứa hẹn sẽ ra mắt trong khoảng thời gian sớm nhất.
Giới thiệu game mới ra mắt hôm nay - Đại Pháo Quân ảnh 2
Tựa game mới ra mắt hôm nay này sở hữu một lối chơi được đánh giá là khá mới lạ và sẽ thu hút game thủ. Trong game, bạn chỉ cần kéo thả bóng để tấn công và hạ gục đối thủ để có thể qua màn. Được chính thức ra mắt vào 10h sáng nay, ngày 09 tháng 04 năm 2015, Đại Pháo Quân đã đón hàng nghìn lượt đăng nhập nhưng đội ngũ GM của game chưa ghi nhận tình trạng giật, lag hay vị văng ra khi đăng nhập. Đây cũng được coi là khởi đầu đầy thuận lợi của game cũng như Stim Dream.
Giới thiệu game mới ra mắt hôm nay - Đại Pháo Quân ảnh 3
Trước đó, trong giai đoạn alpha test đã có hơn 1000 game thủ đăng ký sớm nhất cùng với đội ngũ test game của Stim Dreams đã tiến hành chơi thử, đóng góp và khắc phục lỗi trước khi ra mắt cộng đồng game vào sáng nay. Các tính năng mới cũng đã được thêm vào game và kiểm tra kỹ càng.

Một số tính năng mới trong game mới ra mắt hôm nay Đại Pháo Quân

Một số tính năng mới được thêm vào game như hoàn thiện, nâng cấp hệ thống PvP, hệ thống mời đồng đội, hệ thống bảng xếp hạng cùng một số tính năng chat trong khi giao chiến,… hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ và tuyệt vời cho người chơi.

Quà tặng khủng từ tân game Đại Pháo Quân

Giới thiệu game mới ra mắt hôm nay - Đại Pháo Quân ảnh 4

Chào mừng sự kiên ra mắt của mình, tựa game mới ra mắt hôm nay này dành tặng cho các tân thủ tham gia tải, cài đặt và đăng nhập game thành công sẽ nhận ngay 1000 Kim Nguyên Bảo và 100.000 tiền vàng. Ngoài ra mỗi khi đăng nhập vào game các ngày tiếp theo, game thủ sẽ tiếp tục được nhận các gói quà hàng ngày bào gồm KNB cùng 2 vị võ tướng cao cấp là Hoàng Nguyệt Anh và Lăng Thống.
Giới thiệu game mới ra mắt hôm nay - Đại Pháo Quân ảnh 5
Bên cạnh những phần quà ra mắt người chơi sẽ được nhận thêm phần quà bonus tháng 4 có giá trị trong vòng 30 ngày. Bao gồm các trang bị, vật phẩm hữu ích và cực hiếm. Tổng giá trị quà tặng cho mỗi tân thủ lên tới 500.000 đồng. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game online mới ra mắt này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Trailer gameplay Đại Pháo Quân

Giới thiệu game mới ra mắt hôm nay – Đại Pháo Quân