Tựa game mới Hỏa Long Thần Kiếm đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt với phiên bản Alpha Test, dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 10h ngày 26/04. Hiện tại bạn đọc đã có thể chơi game tại trang chủ chính thức http://hoalong.aivo.vn

[Giới thiệu] Game mới ra mắt hôm nay Hỏa Long Thần Kiếm ảnh 1

Hỏa Long Thần Kiếm – Alpha Test reset nhân vật

Theo những thôn tin trước đó được công bố bởi BQT game, Hỏa Long Thần Kiếm đã chính thức mở cửa chào đón gamer vào lúc 10h sáng nay, 23 tháng 4 theo giờ địa phương 😀

Trong giai đoạn Alpha Test của Hỏa Long Thần Kiếm toàn bộ nhân vật sẽ được reset lại và chuẩn bị cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt ngay sau đó.

[Giới thiệu] Game mới ra mắt hôm nay Hỏa Long Thần Kiếm ảnh 2

Vài Nét về game mới Hỏa Long Thần Kiếm

Hỏa Long Thần Kiếm là Webgame khai thác thể loại game nhập vai 2D lấy bối cảnh truyện Thiên Long Bát Bộ để xây dựng lên một thế giới võ hiệp đầy ngẫu hứng. Bước chân vào thế giới Hỏa Long Thần Kiếm, người chơi sẽ được thả hồn vào một thế giới kiếm hiệp đầy sóng gió, nghĩa hiệp có, thù hận có, gian dối có và cả tình yêu nữa. Nơi đây cũng là nơi mà người chơi có thể săn tìm mật tịch, bái sư để lãnh ngộ các tuyệt học võ công môn phái danh bất hư truyền.

[Giới thiệu] Game mới ra mắt hôm nay Hỏa Long Thần Kiếm ảnh 3

Tất nhiên, tham gia vào thế giới Hỏa Long Thần Kiếm, người chơi sẽ bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung như Đoàn Dự, Kiều Phong, Mộ Dung Phục… Game sẽ có 3 đại môn phái lần lượt là Tiêu Dao, Thiên Long và Tinh Túc để người chơi có thể lựa chọn. Mỗi môn phái sẽ có những ưu thế, skill khác nhau.

Về hình ảnh, tựa game chiến thuật Hỏa Long Thần Kiếm sở hữu nền đồ họa thuộc tầm trung bình so với các Webgame hiện nay tại Việt Nam, với những khung cảnh, sắc thái, hiệu ứng chiến đấu… tạm chấp nhận được. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game giải trí để tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng thì Hỏa Long Thần Kiếm là một sự lựa chọn thực sự không nên bỏ qua.

[Giới thiệu] Game mới ra mắt hôm nay Hỏa Long Thần Kiếm
Tagged on: