Những tựa game online mới tuần 2 tháng 4 đang được cộng đồng game thủ quan tâm: Túy Online, Bá Võ Lâm, Đại Pháo Quân. Đam mê những trải nghiệm mới, bạn không nên bỏ qua những cái tên mới nổi trong thể loại game online này.

Túy Online – Webgame online mới cực chất

Giới thiệu game online mới tuần 2 tháng 4 ảnh 1

Được chính thức mở cửa chào đón game thủ ngày 7/4, Web game thẻ bài Túy Online là một tựa game nhập vai lấy cốt truyện Tam Quốc đã trở lên quá quen thuộc. Game khai thác lối chơi turn-base, đánh theo lượt đơn giản. Trong mỗi lượt đấu, người chơi có thể lựa chọn tấn công thường hay sử dụng skill. Để sử dụng skill, nhân vật sẽ phải tốn một lượng “nộ khí” nhất định. Sử dụng hợp lý các skill vào các thời điểm thích hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, đơn giản vì các skill thường gây sát thương lớn và đặc biệt là có thể tiêu diệt nhiều mục tiêu cùng lúc.

Theo ghi nhận của đội ngũ GM, tựa game online mới ra mắt Túy Online hoạt động tương đối ổn định, gamer không gặp phải tình trạng giật lag hoặc dissgame khi đang chơi. Lượng người chơi tham gia game là tương đối đông, điều mà người chơi có thể cảm nhận ngay từ khi mới đăng nhập.

Bá Võ Lâm – Webgame Việt hóa mới ra mắt

Giống như Túy online, Bá Võ Lâm là web game việt hóa mới ra mắt trong tuần 2 tháng 4 này. Được chính thức mở cửa chào đón gamer vào ngày 7/4, Bá Võ Lâm đang là “hiện tượng” game online mới ra mắt dành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Giới thiệu game online mới tuần 2 tháng 4 ảnh 2

Bá Võ Lâm là một Web game nhập vai được thiết kế trên nền đồ họa 2D đơn giản, tương đối dễ nhìn không gây vướng mắt cho người chơi.

Game online mới này theo đuổi lối đánh target (point and click) quen thuộc. Trong game, người chơi có thể lựa chọn một trong số bốn lớp nhân vật là Cuồng Đao, Ảnh Nhân, Kiếm Cơ và Ngọc Tiêu. Mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu chiêu thức, vũ khí và skill riêng. Đặc biệt chức năng auto trong game được hỗ trợ tương đối hoàn thiện mang lại những trải nghiệm mới tuyệt vời cho người chơi.

Đại Pháo Quân – Đại diện dòng game mobile

Giới thiệu game online mới tuần 2 tháng 4 ảnh 3

Là sản phẩm đến từ NPH Asiasoft, tựa game mobile Đại Pháo Quân đã chính thức trình làng game Việt vào ngày 9/4/2015 trên phiên bản Android. Tuy nhiên, do gặp một số vấn đề về kỹ thuật nên mãi tới tận chiều 10/4 người dùng mới có thể tải về và đăng nhập được vào game.

Gameplay Đại Pháo Quân

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game giải trí này bằng đường dẫn dưới đây.

Tải Đại Pháo Quân cho Android

 Hy vọng với những game online mới ra tuần 2 tháng 4 trên đây bạn đọc sẽ chọn cho mình được những cái tên yêu thích để tiêu khiển trong những lúc rảnh rỗi.

Giới thiệu game online mới tuần 2 tháng 4
Tagged on: