gMO nhập vai mới ra mắt Thiên Long Truyền Kỳ là tựa game mobile online khai thác thể loại game nhập vai với lối đánh theo lượt lấy bối cảnh võ hiệp. Cốt truyện hấp dẫn, game play lôi cuốn và nền tảng đồ họa đẹp mắt, game hứa hẹn sẽ thỏa mãn cả những game thủ khó tính nhất.

Giới thiệu Thiên Long Truyền Kỳ - gMO nhập vai mới ra mắt ảnh 2

Vài nét về gMO nhập vai mới ra mắt Thiên Long Truyền Kỳ

Được phát triển trên nền đồ họa 2D đơn giản song mô hình các nhân vật lại mang phong cách giả 3D để tạo điểm nhấn. Ở giao diện thường, game sẽ có góc nhìn sẽ là dạng xéo từ trên xuống, còn khi bước vào chiến đấu sẽ chuyển sang dạng màn hình ngang. Game được phát triển trên cả hai hệ điều hành phổ biến là hệ điều hành iOS, Android mà không yêu cầu cấu hình máy quá cao. Game thủ thích điều này 😀

Bước chân vào thế giới gMO nhập vai mới ra mắt Thiên Long Truyền Kỳ này, người chơi  sẽ lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật Kiếm khách, Đao khách, Hòa thượng và Nữ hiệp. Mỗi lớp nhân vật này sẽ sở hữu những điểm mạnh yếu khác nhau khi giao chiến. Game có phần hiệu ứng chiêu thức của nhân vật được thực hiện khá tốt, mang lại cảm giác hưng phấn cho người chơi dù trên thực tế, họ vẫn chỉ đóng vai khán giả mà thôi.

Giới thiệu Thiên Long Truyền Kỳ - gMO nhập vai mới ra mắt ảnh 3

Game mới ra Thiên Long Truyền Kỳ lôi cuốn người chơi bởi thế giới rộng lớn, ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị. Trong các phụ bản, bạn sẽ thấy game không chỉ đơn thuần là auto từ đầu đến cuối mà sẽ để người chơi chủ động đi tìm địch thủ, như vậy mới có cơ hội tìm thấy các rương báu vật.

Hệ thống cao thủ võ lâm trong gMO nhập vai mới ra mắt

Giống như các tựa game online võ hiệp khác, Thiên Long Truyền Kỳ cũng sẽ mang tới cho bạn hệ thống cao thủ võ lâm giúp gia tăng khả năng chiến đấu. Tuy nhiên hệ thống này vẫn đi theo mô tuýp cũ với những vị anh hùng đã trở lên quá thân thuộc với gamer.

Giới thiệu Thiên Long Truyền Kỳ - gMO nhập vai mới ra mắt ảnh 4

Game online mới ra mắt Thiên Long Truyền Kỳ cũng cung cấp khá nhiều hoạt động giúp người chơi gia tăng tương tác và nhanh lên level như Hiệp khách đạo, Cổ động kỳ ngộ, Boss thế giới, Hoa Sơn luận kiếm, Thuỷ vận nhiệm vụ, Truy nhận nhiệm vụ,…Chuỗi hoạt động này không chỉ giúp người chơi không bị nhàm chán mà còn nhận được nhiều phần thưởng, trang bị cao cấp trong game. Cùng tham gia giao lưu với các huynh đệ cùng chơi gMO nhập vai mới ra mắt qua fanpage chính thức của game:

Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongtruyenky.SLG

Giới thiệu Thiên Long Truyền Kỳ – gMO nhập vai mới ra mắt