Tựa game mới ra mắt hôm nay Ngọa Long Truyền Kỳ đã chính thức được ra mắt trong niềm hân hoan của cộng đồng game thủ Việt.

Vài nét về Webgame Ngọa Long Truyền Kỳ

Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Long Truyền Kỳ là webgame 2D được xây dựng theo lối chơi của dòng game nhập vai tiên hiệp lấy đề tài Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Trong game, bạn sẽ có cơ hội gặp lại cực kì nhiều vị mãnh tướng nổi tiếng trong tích Tam Quốc như: Triệu Vân, Quan Vũ, Lữ Bố, Mã Siêu,… các nhà quân sư Khổng Minh, Bàng Thống, Tư Mã Ý,… hay những mỹ nhân “nghiêng nước, nghiêng thành” như Tiểu Kiều, Đại Kiều, Điêu Thuyền,…

gioi-thieu-webgame-moi-ra-mat-ngoa-long-truyen-ky-1

Trò chơi được chia thành ba thế lực gồm Vương Đạo, Bá Đạo, Nhân Đạo và sau khi đạt cấp độ 10, người chơi có thể lựa chọn 04 phái Thiên Sát, Truy Hồn, Pháp Tôn và Ngự Linh. Hệ thống nhân vật trong Ngọa Long Truyền Kỳ đều được tạo hình một cách đẹp mắt kết hợp với các chiêu thức tấn công mang lại cảm giác mãn nhãn cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.

Lối chơi đầy hấp dẫn nơi Ngọa Long Truyền Kỳ

Thuộc thể loại game MMORPG, Ngọa Long Truyền Kỳ sở hữu một lối chơi “gây nghiện” cực kì mạnh mẽ. Không chỉ sở hữu hệ thống trang bị phong phú lên tới 18 vật phẩm khác nhau, trò chơi còn tích hợp vố số các hệ thống đặc sắc như hệ thống Danh hiệu, Quân hàm và Bảo Bồn, Thánh Thú, Thần Khí, Tọa Kỵ, Thiên Thư… Bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ hàng ngày và hệ thống phụ bản đa dạng, game online moi ra Ngọa Long Truyền Kỳ đủ sức níu chân mọi game thủ.

gioi-thieu-webgame-moi-ra-mat-ngoa-long-truyen-ky-2

Bước chân vào thế giới Ngọa Long Truyền Kỳ, người chơi còn có thể thể hiện mình với hệ thống PK với hàng loạt hoạt động như Chiến trường Vu Yêu, Bang Hội Chiến, Đấu Trường, Diễn Võ Chí Tôn, Boss Thế Giới, Tranh Bá 3vs3… Tất cả đã đem lại không khí sôi động, những chiến trường máu lửa, nơi tình bạn – thù hận luôn đan xen, mang lại nhiều cảm xúc cho gamer.

Hệ thống võ tướng vượt trội

Đặc biệt, hệ thống Võ tướng có được cho là một tính năng thú vị trong tựa game kiếm hiệp Ngọa Long Truyền Kỳ, nơi đây bạn có thể triệu hồi các võ tướng Tam Quốc xuất chiến. Những Võ tướng này sẽ là những người bạn đồng hành với người chơi, trợ giúp đắc lực cho bạn trong quá trình chiến đấu.

gioi-thieu-webgame-moi-ra-mat-ngoa-long-truyen-ky-3

Không những vậy, thông qua các tính năng phát triển như Tăng cấp bậc, tăng Thần thai, Kỹ năng, Thiên phú, Trang bị, Trận pháp… người chơi có thể gia tăng sức mạnh chiến đấu cho các Võ tướng của mình lên đáng kể.

Trailer game Ngọa Long Truyền Kỳ

Hy vọng với webgame mới ra mắt Ngọa Long Truyền Kỳ bạn đọc sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ.

Giới thiệu webgame mới ra mắt Ngọa Long Truyền Kỳ
Tagged on: