Sau Halloween Nightmare, Studio Việt BKGM (BK Game Maker) tiếp tục cho ra mắt tựa game mới Kingdoms Defense. Game được giới chuyên môn đánh giá cao với sự đầu tư nhiều về mặt thẩm mỹ cũng như lối chơi có sự cải tiến đi theo dòng game thủ thành so với các sản phẩm trước đó của hãng

Trailer Kingdoms Defense

Cốt truyện

Kingdoms Defense là câu chuyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn về người anh hùng mang tên Hector trong cuộc chiến vĩ đại nhằm giải thoát Human khỏi sự thống trị của bộ tộc mang hơi thở của tử thần – Undead. Bước chân vào game, người chơi được trải nghiệm cuộc hành trình đậm chất hùng ca của Hector và các tướng lĩnh đồng hành,dưới sự giúp đỡ của bộ tộc siêu đẳng ELF qua 21 trận chiến khốc liệt.
gmo-kingdoms-defense-chinh-thuc-len-ke-google-play-2

Đồ họa

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D đơn giản, mang màu sắc tươi sáng với những thiết kế bối cảnh, nhân vật khá chi tiết cùng công nghệ Unity, người chơi sẽ được tận hưởng những hiệu ứng hình ảnh đặc sắc, những vị anh hùng được thiết kế hết sức sinh động, đặc biệt qua từng bộ giáp, từng thanh kiếm. Âm thanh cũng là một điểm cộng khác của tựa game mobile mới này.

gmo-kingdoms-defense-chinh-thuc-len-ke-google-play-3

Được chơi với chế độ game online, Kingdoms Defense yêu cầu người chơi phải được kết nối mạng trước khi đăng nhập vào game.

Hệ thống nhân vật

Với hệ thống Heroes vô cùng phong phú gồm ba chủng tộc chính là: Human, Elf và Undead đi kèm 15 chủng tộc nhỏ khác nhau với đó là các thuộc tính và hệ thống kĩ năng được mở khóa theo cấp độ của người chơi. Bạn có thể sưu tập và nâng cấp heroes của mình thông qua việc mở khóa bằng vàng hoặc kim cương khi đủ cấp độ. Cùng với đó là việc xây dựng đội hình gồm tối đa 5 heroes có thể ra trận.

gmo-kingdoms-defense-chinh-thuc-len-ke-google-play-4

Không chỉ có vậy, với hệ thống items và tower có thể mua và nâng cấp, game giải trí Kingdoms Defense đem lại cho người chơi nhiều sự lựa chọn để phát triển hơn. Hệ thống items bao gồm các kỹ năng có thể sử dụng trong trận đấu như Fire bolt, Frostrain, Holy water … với các hiệu ứng như gây damage, đóng băng, tăng tốc độ đánh, gây chảy máu cho kẻ thù… Ngoài ra, người chơi còn được hòa mình vào vô số những loại vũ khí và trang bị với những chỉ số hỗ trợ hữu dụng dành cho Heroes.

gmo-kingdoms-defense-chinh-thuc-len-ke-google-play-1

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây:

Tải Kingdoms Defense cho Android

gMO Kingdoms Defense chính thức lên kệ Google Play
Tagged on: