Phiên bản cập nhật mới nhất của tựa game mới ra mắt Mộng Đế Vương được kì vọng là điểm nhấn trong câu truyện Tranh Vương. Với phiên bản mới này, ngoài việc được trang bị thêm những tính năng cực kì hấp dẫn, update sâu rộng thì cốt truyện Tam Quốc kinh điển cũng sẽ được viết lại thú vị hơn hẳn so với phiên bản cũ. | Game mới ra mắt – cập nhật thông tin game 24h.

Mỹ Nữ Tham Chiến – Hot sẵn rồi, hot thêm tý nữa có sao

gMO Mộng Đế Vương - Viết lại cốt truyện Tam Quốc - ảnh 1

Phiên bản update 1.0.4 của tựa game mobile Mộng Đế Vương hứa hẹn sẽ sự góp mặt của nhiều mỹ nữ tham chiến​. Chắc chắn người chơi sẽ phải ngơ ngẩn và “đứng hình” không ít.

Phụ bản Truyền Thuyết sắp được mở.

Phụ bản Truyền thuyết sắp được mở trong phiên bản cập nhật mới này sẽ cực kì hấp dẫn, đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ hơn, phán đoán thật chính xác và thể hiện kỹ năng của mình để có thể giành chiến thắng.
gMO Mộng Đế Vương - Viết lại cốt truyện Tam Quốc - ảnh 2
Nếu ở trong các phiên bản trước, gameplay của Mộng Đế Vương đã thu hút được số lượng lớn người chơi thì phiên bản cập nhật này sẽ thực sự mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt nhất. gMO Mộng Đế Vương sở hữu khả năng “kết nối – tương tác” cự đỉnh, cộng thêm với chuỗi hoạt động PvP Tổ Đội sẽ được đầu tư, phát triển thêm giúp tăng tính “cạnh tranh” giữa các gamer.
gMO Mộng Đế Vương - Viết lại cốt truyện Tam Quốc - ảnh 3
Khi tham gia PvP tổ đội ở phiên bản cập nhật 1.0.4, người chơi có thể tích lũy thêm điểm Quân Công có thể dùng để mua trang bị Thần Khí trong cửa hàng Quân Công.Một điểm nổi bật nữa trong phiên bản mới này, thế trận giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô sẽ có nhiều biến hơn, chiến trường sẽ khốc liệt hơn, nhưng theo đó, các tặng phẩm cũng sẽ quý giá hơn rất nhiều. Đặc biệt, người chơi sẽ tha hồ thu thập hồn tướng khi dũng cảm đương đầu với các BOSS hết sức hung hãn trong tính năng BOSS Quân Đoàn. Phiên bản cập nhật sẽ nhanh chóng được cung cấp trên cả hai hệ điều hành iOS và Android trong thời gian sớm nhất.
gMO Mộng Đế Vương - Viết lại cốt truyện Tam Quốc - ảnh 4Ngoài ra, người chơi có thể tiếp “sức trâu” cho các Võ tướng của mình khi có Duyên Phận với các Thần Binh – những trang bị vốn chỉ có trong truyền thuyết. Khai thác được sức mạnh tiềm ẩn từ Thần Binh, các Võ Tướng có thể tha hồ đua TOP, chinh phạt, cày quốc không biết mệt mỏi.
gMO Mộng Đế Vương - Viết lại cốt truyện Tam Quốc - ảnh 5
gMO Mộng Đế Vương – Viết lại cốt truyện Tam Quốc
Tagged on: