Tựa game mới Phong Thần Ký tuy chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng không thể phủ nhận sức hút từ tựa game giải trí này. Hôm nay, ngày 14/05 gMO Phong Thần Ký bất ngờ tung ra landing page với vô vàn thông tin nóng hổi mà game thủ sẽ không thể bỏ lỡ.

gMO Phong Thần Ký sẵn sàng ngày ra mắt ảnh 1

Dự định ra mắt vào trung tuần tháng 5

Game mobile online Phong Thần Ký là tựa game giải trí được được xây dựng theo dạng turn based thế hệ mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa game thẻ bài, game nhập vai và game chiến thuật dàn trận tự do hoàn toàn mới mẻ. Bên cạnh đó là tạo hình nhân vật theo phong cách chi bi hài hước và đẹp mắt hứa hẹn hớp hồn mọi game thủ.

Phong Thần Ký là câu chuyện kể về thế giới thần tiên trong cốt truyện Hậu Tây Du. Trong game, người chơi hoàn toàn được chìm đắm vào thế giới tiên cảnh đẹp mê hồn chưa từng thấy. Với chất liệu thần tiên, gMO Phong Thần Ký đầu tư rất nhiều vào phần giao diện, và quả thật đồ họa giao diện của game đã không làm game thủ phải thất vọng.

gMO Phong Thần Ký sẵn sàng ngày ra mắt ảnh 2

Mang đầy đủ các tính năng của một tựa game online nhập vai, game mang đến cho người chơi những hoạt động ingame vô cùng sôi động, hấp dẫn như: bang hội, nâng cấp trang bị, đấu trường, gMO Phong Thần Ký cũng mang đến cho game thủ những tính năng mới lạ như: Thí Luyện Chi Địa, Di Tích Huyết Chiến, Tây Thiên Lấy Kinh, Luân Hồi Môn,… được xây dựng khá hoàn chỉnh, thao tác chuyển động cũng vô cùng mượt mà, dễ dàng.

Dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 5/2015, gMO mới Phong Thần Ký hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ một món ăn mới lạ, một luồng gió mới cho cộng đồng game Việt. Ngay bây giờ bạn đọc đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và game Android theo đường dẫn dưới đây:

Tải Phong Thần Ký cho iOS

Tải Phong Thần Ký cho Android

Trailer gMO Phong Thần Ký

 

gMO Phong Thần Ký sẵn sàng ngày ra mắt