Được biết tựa game mới Thiên Địa 3D đến từ NPH VTC Game sẽ chính thức được mở Anpha test vào 10h sáng nay, 07/10/2015. Tuy nhiên do một số sự cố nên gMO này sẽ được rời lịch test đến 14h cùng ngày.

gmo-thien-dia-3d-roi-lich-anpha-test-ngay-710-1

Thiên Địa 3D – Alpha test ngày 7/10

Như đã nói ở trên, tựa game online moi của VTC Game được ấn định sẽ chính thức khai mở Alpha Test vào 10h sáng ngày hôm nay 7/10. Theo thông tin chính thức từ NPH này cho biết thì giai đoạn Alpha Test sẽ có reset nhân vật và kéo dài trong 3 ngày, từ 7-9/10.

gmo-thien-dia-3d-roi-lich-anpha-test-ngay-710-2

Vài nét về Thiên Địa 3D

Có lẽ bạn thừa biết, tựa game nhập vai Thiên Địa 3D được xây dựng dựa trên nội dung cốt truyện, gameplay của tựa game kinh điển “MU Online”.

gmo-thien-dia-3d-roi-lich-anpha-test-ngay-710-4

Điểm nhấn của tựa game mobile online Thiên Địa 3D được đánh giá là đến từ nền đồ họa được xây dựng khá công phu và giống MU Online cũ. Được thiết kế trên nền công nghệ đồ họa 3D, tạo hình nhân vật của Thiên Địa 3D tỏ ra khá mượt mà và uyển chuyển.

Không chỉ có vậy, tựa game giải trí này còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hùng tráng với cơ chế chiến đấu được phát triển theo yếu tố hành động của dòng game ARPG. Trong Thiên Địa Mobile, nhân vật sẽ có thể tối đa sử dụng 4 skill, bao gồm 1 đòn đánh chính là 3 skill đặc biệt khi chiến đấu. Các đòn đánh trong game sẽ được chia thành nhiều nhịp và có khả năng tạo combo với các skill đẹp măt và sức công phá cực kì lớn. Ngoài ra hệ thống tự định hướng được áp dụng sẽ góp phần giúp người chơi dễ dàng tấn công trúng đối thủ hơn.

gmo-thien-dia-3d-roi-lich-anpha-test-ngay-710-3

Hệ thống bản đồ trong Thien Dia 3D mang theo những nét chấm phá khá đặc biệt khi giới thiệu thêm một số nội dung chơi khác trong map phụ bản, khi mà game thủ sẽ không chỉ phải đánh quái vật, mà sẽ phải giải đố để chinih phục được các thử thách, boss trong phụ bản.

Sẽ chính thức bung ra bản mở rộng sau khi hoàn thành Anpha test, tựa game hành động theo lối tiên hiệp Thiên Địa Mobile hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc giải trí thú vị cho gamer Việt. Bạn đọc thường xuyên ghé page để cập nhật được những thông tin mới nhất cũng như link tải trên cả hai phiên bản game iOS và game Android nhé.

Hóng thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/thiên+địa+3d/

gMO Thiên Địa 3D rời lịch Anpha Test ngày 7/10