Không phải là một tựa game mới nhưng God Eater Online vẫn hút người chơi theo cách riêng của mình. Đặc biệt nếu bạn là một fan của dòng game anime thì nhất định gMO này sản xuất ra là dành cho bạn.

God Eater Online – Cũ mà hay

Bandai Namco luôn biết cách mang đến những bất ngờ lớn đối với cộng đồng game thủ tại Nhật Bản nói riêng cũng như thế giới nói chung, lần này họ có God Eater Online, một MMO hành động nổi tiếng dựa theo series ăn khách của hãng này hiện đang phát triển phiên bản game iOS và game Android

god-eater-online-game-nhap-vai-hay-nhieu-nguoi-choi-hien-nay-1

Link tải game God Eater Online miễn phí

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Những điểm cộng nơi God Eater Online

Cốt truyện

Bối cảnh của God Eater Online được đặt tại một thời điểm giả định trong tương lai, khi vận mệnh của nhân loại đang bị đe dọa bởi những con quái vật ngoài hành tinh – Aragami. Để đối phó với những quái vật khổng lồ này, một món vũ khí siêu việt mang tên Deus Ex Machinima đã được phát minh. Trong vai một thiếu niên trẻ tuổi có may mắn sở hữu loại “thần binh” kia, người chơi sẽ chiến đấu trước những con quái vật Aragami để giành lại sự bình yên cho một thế giới đang đứng trước bờ vực diệt vong.

Sự độc đáo và cũng là chi tiết thú vị nhất trong God Eater Online nằm ở khả năng biến hình đặc biệt của Deus Ex Machinima. Không chỉ mang tới một sự khủng bố từ kích cỡ khổng lồ của mình, món vũ khí này còn có khả năng chuyển hóa giữa ba hình dạng: súng, kiếm và predator – dạng thức đặc biệt dùng để ăn thịt những Aragami bị hạ gục.Hệ thống nhân vật

Để bắt đầu trò chơi, God Eater Online cho phép chúng ta lựa chọn 1 trong 4 nhân vật gồm: Maria, Gadot, Leila và Lu. Đây đều là những chiến binh có khả năng đặc biệt trong thế giới loài người và chỉ có họ mới tiêu diệt được những Aragami. Mỗi nhân vật đều sử dụng cho mình một loại vũ khí riêng và tùy biến khác nhau đều dựa vào khả năng điều khiển của người chơi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thay đổi diện mạo, giới tính, kiểu tóc… cho nhân vật của mình để tạo sự khác biệt so với những game thủ khác.

Hình ảnh God Eater Online

Đồ họa 3D sử dụng trong game cực ấn tượng và mang chất lượng thuộc hàng nhất nhì hiện nay trên mobile. Khá giống với một số game thẻ bài, game kiếm hiệp hiện nay, God Eater Online tập trung rất nhiều vào hiệu ứng lửa (burning), sử dụng tông màu đỏ là tông màu chủ đạo. Sự dụng góc nhìn người thứ 3, game thủ có thể quan sát toàn bộ không gian xung quanh một cách dễ dàng.

god-eater-online-game-nhap-vai-hay-nhieu-nguoi-choi-hien-nay-2

Để ăn khớp với nội dung cốt truyện, bối cảnh trong God Eater Online cũng được chăm chút tỉ mỉ như mộ thành phố với những tòa nhà không còn nguyên vẹn, hậu quả nặng nề do lũ quái vật phá hoại. Tuy nhiên thì đa phần cuộc chiến của người chơi đều được đặt vào một không gian rộng lớn, không có sự ảnh hưởng nào của các công trình xung quanh.

Tương tác giữa những người chơi

Có thể nói, việc chơi đơn độc trong God Eater Online là điều cấm kỵ đầu tiến nếu như bạn muốn tham gia vào thế giới game. Trò chơi đề cao sự hỗ trợ, tương tác giữa những người chơi với hàng tá nhiệm vụ nhóm gồm 4 thành viên hay một đấu trường tối đa 100 người với lũ quái vật khổng lồ mạnh mẽ. Cũng chỉ có qua đây thì người chơi mới nhận được những phần thưởng thú vị, trang bị mạnh để cải thiện khả năng chiến đấu. Các lựa chọn chơi đơn trong game không nhiều và chỉ dừng lại ở mức hỗ trợ và luyện tập.

Gameplay của God Eater Online

Lối chơi hành động nhập vai trong God Eater Online không phải quá mới lạ nên game thủ sẽ dễ dàng làm quen và nắm bắt nhanh chóng. Thời gian đầu, bạn cần hoàn thành những nhiệm vụ chính tuyến nhỏ, phù hợp với khả năng và cấp độ của mình.

Các trận chiến trong game mobile online này đều phụ thuộc vào người chơi chấp nhận hay không và có hai trang bị dạng thức súng và kiếm cũng không chỉ phát huy lợi thế ở từng tình huống khác nhau. Mỗi khi sử dụng súng để tấn công từ xa, một thanh năng lượng sẽ bị giảm dần đi. Trong khi đó, thanh này lại được làm đầy khi người chơi ra đòn cận chiến bằng kiếm.

god-eater-online-game-nhap-vai-hay-nhieu-nguoi-choi-hien-nay-3

Để “mời mọc” người chơi sử dụng dạng thức tấn công tầm xa của Deus Ex Machinima, nhà sản xuất đã thiết kế để cho người chơi có thể gây ra những sát thương cực lớn bằng súng. Tuy vậy, trong những tình huống bị bao vây bởi nhiều quái vật thì kiếm vẫn là một lựa chọn phù hợp hơn bởi bạn sẽ không có thời gian để ngắm chuẩn trong game.

3 tính năng chính trong trò chơi gồm: Story (Cốt truyện), Order (nhiệm vụ yêu cầu nhóm 4 người), MMO Field (Đấu trường 100 người chơi).

God Eater Online được đánh giá số điểm: 8/10

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game nhập vai hay nhiều người chơi thì God Eater Online hẳn là cái tên đầu tiên bạn nên chọn.

God Eater Online – Game nhập vai hay nhiều người chơi hiện nay