Chính thức xác nhận rằng: Godzilla sẽ có mặt trong bộ phim bom tấn Kong: Skull Island (thực hiện nhiều cảnh quay tại Việt Nam) được khởi chiếu vào tháng 3 tới. Đây đúng là một tin vui với khán giả đang hằng mong đợi.

Kong: Skull Island là bộ phim bom tấn ra mắt trong năm 2017 tới đây và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ tại Việt Nam. Sự quan tâm này không chỉ đến từ việc phim đã từng được quay tại Quảng Bình, một vùng đất có nhiều cảnh đẹp tại Việt Nam mà còn nhờ thông tin đồn thổi (có khả năng cao là thật) về việc quái vật Godzilla cũng sẽ được Legendary Pictures đưa vào trong phim để chuẩn bị hội ngộ cùng với King Kong trong phim chung sắp tới.

godzilla-se-co-mat-trong-bo-phim-bom-tan-kong-skull-island 1

Trước đó, Đạo diễn phim đã có tiết lộ nho nhỏ

Một bằng chứng mới đây đã được các fan hâm mộ chỉ ra, đó là tình tiết giả tưởng về những vụ thử bom hạt nhân trước đây của chính phủ đều chỉ là thứ che đậy cho mục đích thật của họ, đó là quân đội muốn “giết một thứ gì đó” to lớn. Tình tiết này đều xuất hiện trong Godzilla (2014) và cả phiên bản phim Kong: Skull Island sắp tới.

godzilla-se-co-mat-trong-bo-phim-bom-tan-kong-skull-island 2
Mới đây, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trong một bài phỏng vấn của mình đã chia sẻ với khán giả rất nhiều tình tiết thú vị về phim, trong đó có một tiết lộ rất đáng chú ý như sau:
“Khi bạn xem Predator 2 và bạn thấy xương sọ của Xenomorph xuất hiện trong phi thuyền, các bạn thường sẽ hét lên sung sướng và rồi nhảy múa như điên với các giả thiết được đưa ra cho rằng phim đã đặt nền móng cho Alien Vs Predator mới. Và một trong những điều khiến tôi thích thú từ nhỏ đến giờ khi xem các bộ phim, đó là những tình tiết nhỏ nhặt nhưng mang ý nghĩ lớn khiến cho bộ não của bạn phải xoay vòng liên tục với các giả thiết mới. Và chúng tôi đang cố tạo ra một bộ phim mở màn kiểu như vậy. Sẽ có rất nhiều thú nhỏ nhặt đáng chú ý trong phim, nó không hẳn là chỉ những tình tiết về nguồn gốc của King Kong mà sẽ có rất nhiều các truyền thuyết thần thoại được thêm vào để tạo ra sự kì bí riêng của phim.”
Xác nhận quái vật khổng lồ Godzilla sẽ có trong phim

Trong vài tháng vừa qua, đã từng có khá nhiều lời đồn đoán về việc quái vật khổng lồ Godzilla cùng với King Kong sẽ được xuất hiện trong một tựa phim chung để hai quái vật này có dịp chiến đấu cùng hay thậm chí là đọ sức với nhau.

godzilla-se-co-mat-trong-bo-phim-bom-tan-kong-skull-island 3
Dù lời đồn đại liên tục được đưa ra nhưng vẫn chưa có bất kì ai chính thức lên tiếng xác nhận về việc hai quái vật khổng lồ bậc nhất của thế giới điện ảnh này sẽ xuất hiện trong cùng một bộ phim, tất cả vẫn chỉ đang là suy đoán của các fan hâm mộ mà thôi.

godzilla-se-co-mat-trong-bo-phim-bom-tan-kong-skull-island 4
Mới đây, một nguồn tin được cho là từ SciFi Japan đã được tiết lộ với nội dung xác nhận rằng trong đoạn phim Credit của Kong: Skull Island sẽ có cả một dàn quái vật bao gồm Godzilla, King Ghidorah, Mothra và Rodan. Đây đều là các quái vật được tạo ra và hiện đang được sở hữu hình ảnh bởi Toho Co. Ltd.

godzilla-se-co-mat-trong-bo-phim-bom-tan-kong-skull-island 5 godzilla-se-co-mat-trong-bo-phim-bom-tan-kong-skull-island 6
Nếu như đây là sự thật thì có vẻ như trong Godzilla 2: King of the Monsters sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt quái vật khổng lồ từng tàn phá màn ảnh trên toàn thế giới suốt hàng chục năm qua. Và theo tiết lộ này thì có thể gợi ý về các quái vật trên đều sẽ có mặt trong credit của Kong: Skull Island. Chờ đợi thêm khoảng 10 ngày nữa là chúng ta có thể biết được chính xác điều gì đang xảy ra rồi.

Godzilla sẽ có mặt trong bộ phim bom tấn Kong: Skull Island
Tagged on: