Năm 2015 chuẩn bị khép lại cũng là lúc Google Play công bố những ứng dụng, game mobile được nhiều lượt tải và bình chọn nhất trong năm. Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt đi tìm xem đâu là gMO đình đám nhất trên Android năm vừa rồi nhé.

Bảng xếp hạng ứng dụng

Theo như danh sách chính thức mà Google Play công bố thì không quá ngạc nhiên khi các ứng dụng nổi tiếng như Twitter, Microsoft Word, Skype và các quiz hay dễ dàng chiếm một vị trí trong danh sách này. Ngoài ra còn có khá nhiều ứng dụng mới xuất hiện, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo ở hình dưới đây:

google-play-cong-bo-top-game-mobile-hay-nhat-2015-1

Bảng xếp hạng game mobile

Về danh mục game mobile, cũng khá nhiều tựa game nổi tiếng Clash of Clans, Fallout Shelter, Candy Crush Soda Saga, Angry Birds, Hearthstone, Minecraft: Story Mode,…

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về 3 tựa game xếp đầu bảng là: Piano Tiles 2, Clash of Clans và Roll the Ball.

Piano Tiles 2

Tiếp nối sự thành công của tựa game nổi tiếng Piano Tiles 1 (Don’t Tap the White Tile) của NPT Clean Master Games, tựa game online mới Piano Tiles 2 mang tới gameplay mới, những giai điệu với chất lượng âm thanh cao và chế độ cạnh tranh trên phạm vi toàn cầu, giúp người chơi thỏa sức so tài với bạn bè và người chơi khắp mọi nơi.

google-play-cong-bo-top-game-mobile-hay-nhat-2015-2

Bên cạnh đó là giao diện mới cực kì nhiều màu sắc mang lại những trải nghiệm độc đáo hơn cho người chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây:

>>> Link tải Piano Tiles cho Android: http://goo.gl/Q5DESM

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Piano Tiles
Clash of Clans

Clash of Clans là tựa game chiến thuật đình đám đến từ được giới thiệu bởi NPH Supercell. gMO này có cốt truyện xoay quanh nhiệm vụ xây dựng căn cứ địa vững vàng để chống lại sự tấn công của các bộ tộc lân cận,. Bên cạnh đó người chơi còn có nhiệm vụ huấn luyện đội quân chinh phạt những vùng lãnh thổ mới. Với cả hai phiên bản game iOS và Android, Clash of Clans đã hoàn toàn chinh phục cộng đồng game thủ Việt.

google-play-cong-bo-top-game-mobile-hay-nhat-2015-3

>>> Link tải Clash of Clans cho Android: http://goo.gl/CP819w

Tham gia cộng đồng Clash of Clans Việt Nam tại: https://onclan.com/game/clash-of-clans

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Clash of Clans tại đây: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/

Trailer game Clash of Clans

Roll the Ball: slide puzzle

Là đại diện của dòng game giải đố, Roll the Ball: slide puzzle được giới thiệu bởi NPT BitMango. Game được biết tới nhiều nhất có lẽ bởi yếu tố “hại não không tưởng”. Người chơi tham gia vào thế giới Roll the Ball sẽ phải vượt qua những thử thách khó nhằn nối tiếp nhau và hoàn thành mục tiêu cuối cùng của mình là đưa bóng được vào bên trong lỗ.

google-play-cong-bo-top-game-mobile-hay-nhat-2015-4

Tựa game giải trí Roll the Ball: slide puzzle yêu cầu người chơi tận dụng tư duy nhạy bén cùng khả năng quan sát, sự nhanh tay nhanh mắt để hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian ngắn ngủi.

>>> Link tải Roll the Ball cho Android: http://goo.gl/uwyrxY

Trailer game Roll the Ball

Google Play công bố top game mobile hay nhất 2015
Tagged on: