Để không phải trở thành “gà con” mà muốn được “trăm trận trăm thắng” khi trải nghiệm tựa game mới ra mắt Gunbound M thì mời các bạn tham khảo bí kíp sau đây.

Hiểu rõ hoạt động của từng loại Mobile

Có tới 15 loại mobile cho người chơi lựa chọn và mỗi loại lại có những kiểu bắn đặc trưng rất riêng biệt. Do đó, cần phải hiểu rõ cách hoạt động của từng loại Mobile với những loai vũ khí khác nhau để có thể vận dụng hiệu quả trong trận đấu. Người chơi có thể kiểm tra chi tiết Mobile của mình trong “Kho” và bấm vào vũ khí để tìm hiểu cách hoạt động của chúng.

gunbound-m-cam-nang-giup-game-thu-tram-tran-tram-thang 1

Tận dụng tối đa khắc thuộc tính của Mobile

Mobile được chia làm 3 hệ: Machine (đỏ), Animal (xanh lá), Shield (xanh dương). Mỗi hệ sẽ gây thêm 5% sát thương cho hệ bị khắc. Người chơi nên chú ý phần này để xác định được mục tiêu tấn công tối ưu nhất.

gunbound-m-cam-nang-giup-game-thu-tram-tran-tram-thang 2

Ngắm bắn vào điểm yếu của Mobile

Có lẽ đây là phần mà người chơi mới ít để ý nhất, mỗi Mobile đều có phòng thủ kiên cố ở phần trước và sau,tránh bắn những vị trí này bất cứ lúc nào có thể. Thay vào đó,người chơi nên ngắm vào đỉnh đầu hoặc phần dưới của Mobile để gây ra sát thương tối đa.

gunbound-m-cam-nang-giup-game-thu-tram-tran-tram-thang 3

Tận dụng sàn đấu

Có khá nhiều bản đồ trong Mobile M, mỗi loại là 1 địa hình với địa thế và những chướng ngại vât khác nhau, người chơi nên di chuyển tới vị trí có lợi nhất cho mình (dễ tấn công, khó bị bắn trúng). Ngoài ra, trong trận đấu sẽ có sự hiện hữu của những đám mây hiệu ứng sẽ gia tăng thuộc tính cho vũ khí của người chơi khi được bắn xuyên qua. Ví dụ khi người chơi bắn qua 1 đám mây có biểu tượng sét, cú bắn của người chơi sẽ được gắn thêm hiệu ứng sét khi đáp đất. Bên cạnh đó, Totems cũng sẽ gia tăng chỉ số cho Mobile khi đứng gần (thỉnh thoảng cũng có totem làm giảm chỉ số).

Tập trung hỏa lực

Người chơi nên tập trung hỏa lực kết thúc từng Mobile đối thủ, đặc biệt là những Mobile ở gần team mình. Nên tận dụng tối đa chiến thuật “Đánh nhanh, thắng nhanh”.

Nắm chăc vị trí đáp của đạn khi có gió

gunbound-m-cam-nang-giup-game-thu-tram-tran-tram-thang 4

Hướng gió, lực gió – là phần cơ bản nhất cũng như quan trọng nhất mà người chơi phải nắm lấy nếu muốn đạt chiến thắng hoặc những cú bắn siêu cao đẹp mắt, bắn ngược thần sầu quỷ khốc. Mặc dù trò chơi có tích hợp sẵn quỹ đạo đi của đạn,những đó chỉ là trong trường hợp lặng gió, đạn có thể bay xa hoặc gần hơn trong trường hợp gió mạnh hoặc yếu hơn. Đây có lẽ là phần làm cho người chơi mới đau đầu nhất, nhưng 1 khi đã nắm bắt được thì nó hoàn toàn xứng đáng với công sức luyện tập đã bỏ ra.

Trang chủ và link tải game: http://gunboundm.vn/

Với những mẹo chơi Gunbound M trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp game thủ “trăm trận trăm thắng” mà không cần phải lo lắng gì.

[Gunbound M] Cẩm nang giúp game thủ “trăm trận trăm thắng”
Tagged on: