Theo thông tin Game Mới Ra Mắt ghi nhận được thì Gunbound sẽ được VNG tái sinh với phiên bản game mobile. 

Mới đây, một trang fanpage về tựa game Gunbound M Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện, theo đó, huyền thoại một thời này sẽ phát hành dưới bàn tay của VNG.

Vào ngày hôm nay, trên mạng xã hội Facebook có xuất hiện một trang fanpage có tên Gunbound M và trên hình ảnh đại diện là logo của NPH VNG, kèm theo logo là dòng chữ với thông điệp “Huyền thoại bắn súng tọa độ sắp trở lại” khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

gunbound-vng-tai-sinh-mot-huyen-thoai-voi-phien-ban-mobile-1

Từ những thông tin được công bố ở trên, nhiều game thủ đang cho rằng, NPH VNG sắp tới sẽ đưa huyền thoại game bắn súng trên PC một thời GunBound 2003 về Việt Nam, và đang trong quá trình Việt hóa chuẩn bị tung ra thị trường. Có thể nói, đây sẽ là tin vui dành cho cộng đồng game thủ Việt khi phiên bản Gunbound PC một thời đã từng làm điên đảo thế hệ 8x, 9x thì nay sắp sửa có trên nền tảng mobile.

gunbound-vng-tai-sinh-mot-huyen-thoai-voi-phien-ban-mobile-2

Tựa game Gunbound một thời

Gunbound là tựa game PC được Asiasoft phát hành tại Việt Nam vào tháng 12/2004, mặc dù trước đó ở Hàn Quốc tựa game này ra mắt chưa được bao lâu. Gunbound có lẽ là tựa game bắn súng tọa độ nổi tiếng và thu hút được nhiều game thủ nhất từ trước đến nay. Hấp dẫn bởi khả năng tư duy tính toán lực, gió, tọa độ để tấn công đối phương, nắm chắc những yếu tố đó chưa chắc bạn đã giành được chiến thắng bởi bản đồ trong game sẽ xuất hiện những yếu tố tự nhiên như lốc xoáy, cột sáng,…khiến trận đấu kịch tính hơn rất nhiều.

Đã có một thời gian những màn hình quán net tràn ngập Gunbound, thu hút đối tượng người chơi rất phong phú từ trẻ nhỏ tới những game thủ đã có gia đình. Ngồi nói chuyện với nhau cũng toàn búa vàng, búa sắt, trượng,…

[AdSense-A]

Nhưng đến tháng 5 năm 2007, Asiasoft đã chính thức thông báo đóng cửa Gunbound tại thị trường Việt Nam, game thủ Việt vô cùng hụt hẫng, nhiều người chơi vẫn đam mê và rủ nhau chơi server nước ngoài.

Mặc dù, hiện tại trên fanpage của Gunbound M phiên bản Việt chưa có nhiều thông tin về thời điểm ra mắt sắp tới, nhưng có thể dự đoán ngày ra mắt game sẽ không còn xa nữa, một bầu trời kí ức tuổi thơ của game thủ sắp sửa quay trở lại gần nhất.

Những thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi thường xuyên nhé.

Gunbound – VNG tái sinh một huyền thoại với phiên bản mobile
Tagged on: