Hệ thống Ải tuyến thủ và các tuyến phụ bản của chiến trường game online moi LINE Shooters cho phép người chơi thỏa sức tung hoành và phấn đấu. Sau khi chiến đấu và vượt được qua hết các Ải tuyến chủ mỗi ở mỗi Tầng, các Shooter sẽ được nhận thêm 1 nhóm nhiệm vụ bất kỳ, đồng nghĩa với đó là những phần quà cực kì giá trị và hấp dẫn.

Hệ thống Ải tuyến thủ

Hệ thống các Ải tuyến chủ là những trận địa chính mà bất cứ người chơi nào cũng cần vượt qua để chinh phục vương vị LINE Shooters. Khi bước chân vào thế giới Xạ Thần, người chơi sẽ được đẵm chìm trong hệ thống bản đồ chia làm nhiều Tầng khác nhau như Đường Băng, Viêm Động, Mê Cung Rừng Thẳm… Ở mỗi Tầng sẽ có một nguyên tố chủ đạo đại diện. Mỗi tầng lại được chia ra làm nhiều Ải lớn, Ải lớn chia thành nhiều Ải nhỏ trong trận. Ải lớn tiếp theo sẽ được mở cùng với 1 Phụ bản bạn bè khi người chơi hoàn thành một Ải lớn.

he-thong-ai-phu-ban-trong-line-shooters-xa-than-2

Trong mỗi Ải sẽ có một điều kiện nhất định vượt Ải. Có thể là không được vượt quá đường ranh, không bị sát thương, không dùng kỹ năng trong game Xạ Thần hoặc dùng các thuộc tính tương khắc… Người chơi sẽ được thưởng các phần thưởng nếu vượt đưuọc ải và đạt được các điều kiện này. Mẹo nhỏ là bạn có thể tận dụng cách này để nhận được số lượng lớn điểm tình bạn.

Hệ thống phụ bản bạn bè

Đối với Phụ bản Bạn Bè (hay còn gọi là Ải Bạn Bè) sẽ bao gồm nhiều Ải khác nhau. Tùy thuộc vào khung thời gian trong ngày, mỗi Ải sẽ mở ra. Giống như Hệ thống Ải tuyến chủ, các Ải bạn bè cũng bao gồm nhiều Ải lớn, chứa đựng trong đó là các Ải nhỏ trong trận.

he-thong-ai-phu-ban-trong-line-shooters-xa-than-3

Nếu trong Phụ bản Tuyến Thủ của Xạ Thần phần thưởng là điểm tình bạn thì trong Ải Bạn Bè người chơi sẽ nhận được hầu hết các phần thưởng là tiền. Ngoài ra bạn còn có thể nhận được các vật phẩm khác để hoàn thành nhiệm vụ cá nhân.

Mẹo nhỏ dành cho các Shooter để chinh phục các màn chơi trong Ải Bạn Bè và nhận vật phẩm đó là nhấp trực tiếp vào vật phẩm bị thiếu trong Nhiệm Vụ để đến thẳng nhiệm vụ mà không cần phải mất công tìm kiếm. Mẹo này thường được giới hạn chỉ dùng 3 lần, và sẽ reset mỗi ngày.

Lưu ý là nếu trong số các bạn của bạn không ai có nhiệm vụ này thì bạn cũng không thể thực hiện được đâu nha.

Phụ bản đặc biệt

Không giống như Ải Tuyến Phụ và Ải Bạn bè, các Ải Đặc Biệt chỉ xuất hiện vào khoảng thời gian cố định trong tuần. Trong Phụ bản đặc biệt thường là những Ải có độ khó khá cao và yêu cầu một lượng lớn Thể lực. Đi kèm với độ khó cao thì Phụ bản này mang tới cho người chơi cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị rất cao như Vua đá quý, Nữ u hồn, Quả thống kích, Tượng kim loại… Ngoài ra trong quá trình chiến đấu, người chơi còn có cơ hội thu thập được các tượng kim loại quý hiếm.

he-thong-ai-phu-ban-trong-line-shooters-xa-than-4

Là một tựa game mobile thuộc thể loại bắn ruồi kinh điển, LINE Shooters – Xạ Thần đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của số lượng lớn các game thủ trong cộng đồng game thủ Việt. Hãy tham gia thế giới game Xạ Thần ngay hôm nay để cùng chiến đấu bên cạnh các chiến hữu của mình và tận hưởng những giờ phút thoải mái cùng LINE Shooters.

Trailer game Xạ Thần

Download game Xạ Thần cho iOS

Download game Xạ Thần cho Android

Chúc bạn có những giờ phút giải trí thoải mái với Xạ Thần nha.

Hệ Thống Ải – Phụ Bản Trong LINE Shooters Xạ Thần