Tựa game bắn súng Đột Kích đã tung ra hệ thống Nâng cấp vũ khí mà nguyên liệu sử dụng hoàn toàn bằng MP. Chắc chắn sẽ giúp những ai đang ít tiền với khả năng nâng cấp đến 10 level mà không mất tí gì cả.

Tác dụng không ngờ của Nâng cấp vũ khí

Mới vào cửa hàng nâng cấp lần đầu, bạn sẽ nhận được AK47 nguyên bản làm quà tặng và nâng cấp lên level 1 miễn phí – nhưng còn các mốc tiếp theo thì người chơi sẽ phải mua hòm nguyên liệu bằng đơn vị MP. Như đã đề cập, có 10 level cho AK-47 Royal Guard, và số lượng nguyên liệu nâng cấp sẽ cao dần khi lên các level cao hơn.

he-thong-nang-cap-vu-khi-len-vip-free-cho-game-thu-dot-kich 1

Tất nhiên tiền nào thì của nấy, càng lên cao AK-47 Royal Guard càng sở hữu nhiều hiệu ứng, đồng thời súng cũng có 3 skin riêng biệt được mở khóa khi đạt các level tương ứng. Ở cấp 10, bạn sẽ có được một khẩu AK với băng đạn 35/105, đổi súng và thay đạn nhanh hơn, tăng 100% EXP – gần như tương đương với một vũ khí VIP giá rẻ mà lại không phải bỏ ra xu nào. Quá tuyệt phải không?

he-thong-nang-cap-vu-khi-len-vip-free-cho-game-thu-dot-kich 2
Phải cày MP làm nguyên liệu cho Nâng cấp vũ khí

Tất nhiên có qua thì cũng có lại, việc nâng cấp đòi hỏi game thủ phải chịu khó chăm chỉ “cày” MP, nhất là khi nguyên liệu nâng cấp không thể mua liên tiếp mà phải chờ từ 1-11 ngày giữa mỗi lần mua (10 hộp hoặc 50 hộp). Theo tính toán của game thủ Shirunai, sẽ mất khoảng 2-3 tháng để nâng cấp full level 10 cho AK-47 Royal Guard, nếu bạn chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ MP hàng ngày và treo đủ thanh F3. Nhưng cuối cùng bạn sẽ nhận lại một vũ khí vĩnh viễn chất lượng, có quyền lợi tăng EXP kèm theo – vậy thì cũng bõ công “cày cuốc”!

he-thong-nang-cap-vu-khi-len-vip-free-cho-game-thu-dot-kich 3

Với sự xuất hiện của hệ thống nâng cấp vũ khí, game thủ sẽ càng có nhiều động lực cày MP hơn chứ không chỉ hướng tới các trang bị vĩnh viễn trong của hàng nữa. Tuy vậy, cũng sẽ hơi khó cho những người chơi muốn cả 2 cùng lúc – bạn vẫn có thể hoàn thành cả 2, nhưng quá trình nâng cấp AK-47 Royal Guard sẽ kéo dài đáng kể do không đủ MP “cáng” hòm nguyên liệu. Nhưng dù sao thì đây vẫn là một lựa chọn tốt cho các game thủ ít điều kiện nạp tiền – vừa chơi game lại vừa có súng xịn thì ai chả thích phải không?

Trải nghiệm nâng cấp vũ khí với Shirunai:

Các bạn game thủ cùng trải nghiệm hệ thống mới của Đột Kích rồi cho chúng tôi ý kiến như thế nào nhé.

>>> Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Hệ thống Nâng cấp vũ khí lên VIP free cho game thủ Đột Kích
Tagged on: