Rục rịch, nhá hàng đã khá lâu rồi nhưng mới đây, NPH Blizzard Entertainment mới chính thức tung ra phiên bản mobile của Hearthstone dành cho 2 hệ điều hành iOS và Android.

Hearthstone chính thức chào sân game mobile Việt ảnh 1

Gamer Việt vui mừng chào đón Hearthstone phiên bản game mobile

Sau khoảng thời gian Hearthstone ra mắt trên các thiết bị máy tính bảng và được sự mong ngóng của cộng đồng game mobile, cuối cùng tựa game chiến thuật này cũng cho ra mắt phiên bản game trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Đây quả là một tin vui cho những fan boy của tựa game đình đám này có cơ hội trải nghiệm.

Hearthstone chính thức chào sân game mobile Việt ảnh 2

Vài nét về Hearthstone cho những ai chưa biết

Hearthstone được biết đến như một trong những game online đa nền thể loại thẻ bài đang rất hot trên thế giới, Hearthstone: Heroes of Warcraft cũng thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia và có cộng đồng hết sức vững mạnh.

Hearthstone chính thức chào sân game mobile Việt ảnh 3

Trong gMO Hearthstone, người chơi sẽ phải làm quen với cả chủ tướng, và nhiệm vụ chính lúc này sẽ là tiêu diệt chủ tướng của đối thủ (giảm HP xuống còn 0). Trong mỗi lượt đi, người chơi có thể tùy thích thực hiện đủ mọi thao tác. Ví dụ trong game thẻ bài Yugi-Oh, trong một lượt, người chơi chỉ có thể triệu hồi mới 1 quái vật thì trong game giải trí Hearthstone, game thủ lại có thể thoải mái triệu hồi nhiều quái vật cùng lúc, miễn là họ có đủ “Mana” là okie.

Số lượng Mana bị giới hạn và tăng dần theo lượt giúp tính chiến thuật trong Hearthstone trở nên hấp dẫn hơn, đồng thời khiến cho trận đấu được kéo dài hơn, đây có thể xem là điểm nhấn lớn nhất của tựa game mới ra mắt Hearthstone.

Hearthstone chính thức chào sân game mobile Việt ảnh 4

Có lẽ điều làm người chơi cảm thấy thú vị nhất là trong Hearthstone dù không nạp tiền, người chơi vẫn có thể thu thập được đủ các quân bài trong game, chỉ có điều họ sẽ phải tốn nhiều công sức để cày kéo hơn mà thôi.

Hearthstone chính thức chào sân game mobile Việt ảnh 5

Cũng giống như phiên bản game PC, phiên bản Hearthstone trên smartphone cũng được đồng bộ giữa các nền tảng với nhau một cách dễ dàng bằng tài khoản battle.

Trailer game Hearthstone:

Hearthstone chính thức chào sân game mobile Việt