Heavy Gear Assault là tựa game online hành động với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp xây dựng bởi công nghệ Unreal Engine 4 sắp mở cửa

Heavy Gear Assault – Siêu game bắn súng chuẩn bị ra mắt

Heavy Gear Assault là tựa game hành động kinh doanh dưới dạng buy – to – play mới được giới thiệu thời gian gần đây và gây ấn tượng với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp xây dựng bởi công nghệ Unreal Engine 4. Theo dự kiến thì trò chơi sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm thông qua hệ thống Steam Early Access vào thời gian ngắn sắp tới đây, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/416020/, bạn cũng có thể lấy key miễn phí tại đây.

Trò chơi có bối cảnh tương lai giả tưởng khi game thủ được du lịch tới hành tinh Terra Nova và tham gia vào các trận chiến khốc liệt tại đây. Mỗi nhân vật sẽ được ngồi trong những chú robot hiện đại nặng cả tấn có tên gọi là “gear” và đây chính là công nghệ hiện đại bậc nhất trên hành tinh này.

heavy-gear-assault-game-ban-sung-lai-robot-tuyet-dep-sap-mo-cua-1

Công nghệ robot trong game online Heavy Gear Assault có một số tính năng nổi bật là Rotary V-Engine, loại động cơ siêu nhẹ và siêu khoẻ giúp các loại áo giáp robot chạy nhảy hoạt động linh hoạt cả ngày, kèm theo cả khả năng bắn súng hạng nặng. Để di chuyển nhanh hơn, các bộ gear này có trang bị thêm Secondary Movement System dưới chân giúp tăng tốc cực nhanh. Ngoài ra game thủ còn có thể trang bị thêm áo giáp để chắn các loại đạn công phá nữa.

heavy-gear-assault-game-ban-sung-lai-robot-tuyet-dep-sap-mo-cua-2

Game thủ hoàn toàn phải chịu trách nhiệm ‘bảo dưỡng’ cho gear của mình trước khi tiến bước ra đấu súng trên Arena. Ngoài ra Heavy Gear Assault cũng cho phép bạn nâng cấp, tự xây dựng loại robot cho riêng mình đúng theo sở thích bản thân.

Trong trận chiến, game thủ cần chú ý cân bằng giữa điện năng và cơ chế thuỷ lực trên robot để giữ cho nó di chuyển. Nhớ kỹ là cần phải quan sát các loại vũ khí cũng như giáp trụ của địch thủ để giành chiến thắng trong trận.

Những thông tin game với về Heavy Gear Assault cũng như các tựa game online mới khác sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật liên tục, bạn đọc nhớ ghé thường xuyên nhé.

Một số hình ảnh trong game

heavy-gear-assault-game-ban-sung-lai-robot-tuyet-dep-sap-mo-cua-3
heavy-gear-assault-game-ban-sung-lai-robot-tuyet-dep-sap-mo-cua-4
heavy-gear-assault-game-ban-sung-lai-robot-tuyet-dep-sap-mo-cua-5
heavy-gear-assault-game-ban-sung-lai-robot-tuyet-dep-sap-mo-cua-6
heavy-gear-assault-game-ban-sung-lai-robot-tuyet-dep-sap-mo-cua-7
Heavy Gear Assault – Game bắn súng lái robot tuyệt đẹp sắp mở cửa