Bom tấn của làng game Việt – Heroes Genesis hứa hẹn sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới. Liệu tựa game mobile này có gì hot? Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Heroes Genesis – Siêu phẩm trên nền Unreal Engine 4

Công ty Mobirix (Hàn Quốc) vừa công bố phát hành một game mobile mới mang tên Heroes Genesis. Game được phát triển bởi Studio G9 dựa trên nền tảng Unreal Engine 4, một trong những công cụ phát triển game tiên tiến nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

heroes-genesis-game-mobile-bom-tan-tren-nen-unreal-engine-4-4

Dự kiến, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của tựa game online mới Heroes Genesis sẽ mở cửa vào tháng 07.2016, phiên bản chính thức của Heroes Genesis sẽ được ra mắt vào quý 3.2016.

heroes-genesis-game-mobile-bom-tan-tren-nen-unreal-engine-4-1

Tựa game nhập vai hành động Heroes Genesis được Studio G9 công bố vào cuối năm ngoái. Trò chơi này được giới thiệu là tựa game có nền tảng đồ họa chất lượng cao cùng lối chơi hành động tương tự “bom tấn” Heroes of Incredible Tales do NAT Games phát triển và Nexon phát hành trên toàn cầu.

heroes-genesis-game-mobile-bom-tan-tren-nen-unreal-engine-4-2

Lối chơi của gMO Heroes Genesis có sự kết hợp giữa thể loại chiến thuật và nhập vai hành động. Theo đó, người chơi sẽ tạo thành một tổ đội ba người với nhiều chiến thuật khác nhau. Tương ứng với mỗi chiến thuật, người chơi có thể triệu hồi “siêu vũ khí” để tấn công và đánh bại kẻ địch.

heroes-genesis-game-mobile-bom-tan-tren-nen-unreal-engine-4-3

Các thông tin liên quan đến tựa game hành động Heroes Genesis sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật trong các bản tin game mobile tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Trailer Heroes Genesis

Heroes Genesis, game mobile bom tấn trên nền Unreal Engine 4