Là tựa game mới ra khai thác hình ảnh của “vua Kungfu” Lý Tiểu Long, game mobile Bruce Lee: Enter The Game cho phép người chơi tiếp bước con đường chinh phục võ thuật đỉnh cao của nhân vật này.

Vài nét về Bruce Lee: Enter The Game

Trong game, người chơi sẽ được gặp lại hình ảnh quen thuộc của Lý Tiểu Long trong bộ jumpsuit màu vàng quen thuộc.

'Hồi sinh' Lý Tiểu Long với Bruce Lee: Enter the Game ảnh 2

Bước chân vào thế giới Bruce Lee: Enter The Game, bạn sẽ bất đắc dĩ tham gia vào những trận đánh nhau với những tên du côn, lưu manh đường phố, hạ gục chúng bằng loạt chiêu thức võ học và từng bước nâng cao trình độ võ học cho Lý Tiểu Long.

Lối chơi đơn giản, không thể làm khó bất kì ai

Tự hào sở hữu lối chơi đơn giản cùng tạo hình trên nền tảng đồ họa 2D không thể bình thường hơn nhưng Bruce Lee: Enter The Game không mất đi tính hấp dẫn của dòng game nhập vai hành động đối kháng.

'Hồi sinh' Lý Tiểu Long với Bruce Lee: Enter the Game ảnh 3

Những động tác đánh tay không mà hệ thống vũ khí cổ truyền vô cùng phong phú trong võ thuật Trung Hoa như: tam khúc, giáo, đao, kiếm, côn nhị khúc … đều được nhân vật của người chơi sử dụng một cách thành thạo với vô cùng đẹp mắt.

'Hồi sinh' Lý Tiểu Long với Bruce Lee: Enter the Game ảnh 4

Cùng với đó là những âm thanh mô phỏng sống động và điển hình là tiếng thét đặc trưng của Bruce Lee trong khi ra đòn cũng được vang lên rất chân thực. Với hai chế độ chơi game online cho phép bạn thách thức toàn thế giới và game offline mang bạn tới thế giới của riêng mình sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi cung bậc cảm xúc.

Đồng hành cùng Lý Tiểu Long với Bruce Lee: Enter The Game

Bằng cách vượt qua các màn chơi trong game giải trí này, bạn sẽ có thêm tiền để mua và nâng cấp trang bị cho nhân vật những bộ quần áo võ thuật.  Người chơi chỉ cần làm theo các thao tác hướng dẫn trên màn hình với các động tác phối hợp giữa tay chân một cách nhanh nhẹn, chính xác. Các thao tác đều dựa trên cảm ứng màn hình, bạn chỉ cần chặt chém là có thể tung ra những chiêu thức sở trường.

'Hồi sinh' Lý Tiểu Long với Bruce Lee: Enter the Game ảnh 5

Nếu bạn là một người yêu thích võ thuật và là fan cuồng của huyền thoại Lý Tiểu Long thì còn trần trừ gì nữa mà không thử qua tựa game này. Game được phát triển trên cả hai nền tảng game iOS và game Android, bạn đọc có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Tải Bruce Lee: Enter The Game iOS | Android

Trailer game Bruce Lee: Enter The Game

‘Hồi sinh’ Lý Tiểu Long với Bruce Lee: Enter the Game