Tựa game thực tế ảo Pokemon GO cuối cùng cũng chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android.

Pokemon GO chính thức chào game thủ Việt

Vào sáng ngày hôm nay 06/07, Nintendo đã bất ngờ chính thức mở cửa rộng rãi cho Pokemon Go cho người chơi trên toàn thế giới. Độc giả của Game Mới Ra Mắt có thể tải về theo đường dẫn phía cuối bài viết nhé.

hot-pokemon-go-chinh-thuc-ra-mat-sang-nay-672016-1

Những điều ai cũng phải biết về Pokemon GO

Như chúng ta đã biết, Pokemon Go là tựa game online trên nền tảng di động cho phép người chơi vào vai một huấn luyện viên thực thụ. Trò chơi sử dụng công nghệ AR cho phép người chơi truy bắt Pokemon xuất hiện xung quanh mình, trên đường phố, ở bờ sống, bãi biển… trên khắp thế giới.

Các Pokemon được người chơi bắt và huấn luyện, tăng level bằng kinh nghiệm lấy được từ việc chiến đấu. Level càng cao, Pokemon sẽ càng mạnh. Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất rằng Nintendo thậm chí còn cho phép người chơi trao đổi Pokemon với các game thủ khác. Tất nhiên, tựa game online mới này sẽ hoàn toàn miễn phí.

hot-pokemon-go-chinh-thuc-ra-mat-sang-nay-672016-2

hot-pokemon-go-chinh-thuc-ra-mat-sang-nay-672016-3

Lưu ý: trong khi bản cài Pokemon Go đã được phát hành rộng rãi trên Android, thì bản cài dành cho iOS chỉ giới hạn dành cho AppStore của Úc mà thôi. Bạn có thể đổi tài khoản của mình sang Úc nhé.

Acc Ad mới săn được cho anh em nè (nguồn Gamehub.vn)

Acc: tnghmobile6@gmail.com
Password: 4.Gamota.co

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

[Hot] Pokemon Go chính thức ra mắt sáng nay 6/7/2016
Tagged on: