Sẽ có tổng cộng 3 pokemon huyền thoại mới sẽ xuất hiện vào tháng tới, game thủ Pokemon GO đã chuẩn bị tinh thần hay chưa?

Trong tháng tới, các trainer Pokemon GO sẽ có thêm một Pokemon huyền thoại mới để bắt, và thêm hai Pokemon huyền thoại nữa sau đó. Tổng cộng có ba Pokemon huyền thoại đến từ vùng Johto sẽ xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới trong một khoảng thời gian nhất định.

Pokemon hệ điện Raikou sẽ có mặt ở châu Mỹ, Pokemon hệ lửa Entei sẽ có mặt tại châu Âu và châu Phi, còn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của chúng ta sẽ là Pokemon hệ nước Suicune. Bận cũng đừng vội lo lắng rằng mình sẽ không có cơ hội bắt Raikou và Entei, vì mỗi Pokemon này sẽ chỉ xuất hiện ở các vùng nói trên cho tới 30 tháng 9. Sau đó chúng sẽ tráo đổi chỗ cho nhau, xoay tua thay phiên nhau xuất hiện ở cả ba khu vực. Chính vì thế bạn có thể yên tâm dành cả tháng 9 này để chắc chắn rằng mình có Suicune!

hot-pokemon-huyen-thoai-moi-xuat-hien-trong-pokemon-go-1

Cả ba Pokemon huyền thoại này, như các Pokemon huyền thoại trước đó, sẽ xuất hiện trong Raid Battle ở Gym. Có vẻ như chúng sẽ không xuất hiện ở các Exclusive Raid mới được đưa vào thử nghiệm.

hot-pokemon-huyen-thoai-moi-xuat-hien-trong-pokemon-go-2

Ngay sau khi các Pokemon huyền thoại trước đó dừng xuất hiện, ba Pokemon huyền thoại này đã thế chỗ.Nếu cũng giống như các Pokemon huyền thoại trước thì người chơi có khả năng cao sẽ có thể bắt được cả ba Pokemon này sau tháng 11. Nhưng nếu đã có ý định bắt chúng thì tốt nhất bạn nên thực hiện càng nhanh càng tốt.

hot-pokemon-huyen-thoai-moi-xuat-hien-trong-pokemon-go-3

Bản cập nhật mới nhất của Pokemon Go đã sửa nhiều lỗi trong các trận Raid Battle. Bên cạnh đó thì giờ người chơi đã có thể xem trước xem đang có bao nhiêu người chuẩn bị tham gia Raid trước khi quyết định sử dụng Raid Pass của mình.

Những thông tin game về Pokemon GO cũng như các tựa game online hot khác sẽ liên tục được Game Mới Ra Mắt cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ theo dõi thường xuyên nha

[HOT] Thêm Pokemon huyền thoại mới xuất hiện trong Pokemon GO
Tagged on: