Tựa game mới ra mắt khá hay ho và hấp dẫn mang tên Hunters League hiện có cả phiên bản game PC (chơi qua facebook) và mobile, các bạn có thể tải về một cách hết sức đơn giản và dễ dàng.

Game nhập vai hành động siêu hay cho PC và Mobile mới

hunters-league-game-nhap-vai-hanh-dong-hay-moi-ra-cho-ios-va-androd-1

Hunters League là tựa game nhập vai hay thuộc thể loại hành động hết sức hấp đẫn với các chế độ đánh team vô cùng đặc sắc và các tính năng gameplay độc đáo, bao gồm cả bắn súng, né tránh tới đánh đấm theo từng nhân vật để phối hợp với toàn đội.

hunters-league-game-nhap-vai-hanh-dong-hay-moi-ra-cho-ios-va-androd-2

Game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa phải tính toán chiến thuật vừa đánh đấm kẻ địch bằng các skill đặc biệt, đảm bảo vô cùng đã tay đã mắt. Game hành động Hunters League còn cho phép chúng ta chuyển role của nhân vật bằng cách chuyển vũ khí.Ngoài ra bạn còn có thể tham gia cả các đấu trường PvP hấp dẫn như Arena hay Resources War để giành những phần thưởng hấp dẫn nữa.

hunters-league-game-nhap-vai-hanh-dong-hay-moi-ra-cho-ios-va-androd-3

Tựa game mobile online này có đồ hoạ 3D hạng vẽ tay cực kỳ ấn tượng mạng phong cách hoạt hình đặc trưng. Hunters League sẽ có nhiều ngôn ngữ hơn cuối năm nay và nhiều khả năng còn có cả chạy cross – platform trong tương lai xa nữa.

hunters-league-game-nhap-vai-hanh-dong-hay-moi-ra-cho-ios-va-androd-4

Trailer game Hunters League

Hunters League-Game nhập vai hành động hay mới ra cho iOS và Androd
Tagged on: