Nếu bạn chưa biết cách nào để có thể cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chơi giả lập trên PC thì hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn sau đây của Blog Game Mới Ra Mắt nhé.

Vào 11h ngày 4/10, tựa game huyền thoại nay đã có mặt trên mobile có tên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chuyển thể đã chính thức mở cửa đón người chơi vào trải nghiệm trước khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 10 tới. Được biết VLTM I chuyển thể quy tụ toàn bộ tính năng của đàn anh trên PC từ hình ảnh đồ họa, tính năng pk, luyện mật tịch cho tới item, game play.

Hướng dẫn cách cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile chơi giả lập trên PC 1 Hướng dẫn cách cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile chơi giả lập trên PC2
Tuy nhiên khá đáng tiếc khi hệ điều hành IOS không thể tải game bởi với một hệ điều hành kín của Iphone thì việc cài đặt một game chưa được cấp phép trên Appstore là điều chỉ có trong mơ.

[AdSense-A]

Hướng dẫn cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile giả lập trên PC

Chính vì thế, hôm nay chúng tôi xin mách bạn cách tải và cài đặt tựa game Võ Lâm Việt với giả lập PC vừa nhanh-gọ, nhẹ mà không sợ bị giới hạn băng thông như nhà mạng Viettel.

Bước 1: Tải file data và file game về máy theo hướng dẫn tại đây.

Bước 2: Các bạn hãy tải trình duyệt bất kỳ, ở đây chúng ta dùng giả lập NOX.

Link tải Nox App Player tại đây 

Hướng dẫn cách cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile chơi giả lập trên PC 3
Bước 3: Kéo và thả file data vào NOX, sau khi cài đặt xong đợi file data cập nhật xong và tự thoát.

Hướng dẫn cách cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile chơi giả lập trên PC4 Hướng dẫn cách cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile chơi giả lập trên PC 5

Bước 4: Tiếp tục kéo và thả file game vào Nox và khởi động game.

Hướng dẫn cách cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile chơi giả lập trên PC 6

Nếu game vẫn còn hiện tượng giật hãy tăng RAM cho NOX như hình trong mục System Setting > Advanced Setting.

Hướng dẫn cách cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile chơi giả lập trên PC 7
Các bạn cũng có thể làm theo các bước trong video bên dưới:

Hy vọng qua bài hướng dẫn cách cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile chơi giả lập trên PC trên đây sẽ giúp bạn trải nghiệm siêu phẩm này dễ dàng hơn nhất là với những ai đang dùng iOS.

Hướng dẫn cách cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chơi giả lập trên PC